10 địa điểm kỳ lạ nhất trên Trái Đất

15:52 | 03/08/2017

Cùng khám phá 10 địa điểm kỳ lạ nhất trên Trái Đất theo bình chọn của trang WonderList.

TIN LIÊN QUAN
10 dia diem ky la nhat tren trai dat Các địa điểm du lịch lý thú nhất thế giới trong năm 2017
10 dia diem ky la nhat tren trai dat 10 địa điểm du lịch tuyệt vời cho những người yêu Paris
10 dia diem ky la nhat tren trai dat
Rừng Hoia (Romania): Đây được coi là khu rừng ám ảnh nhất thế giới, nó còn được gọi là khu rừng "tam giác quỷ Bermuda". Sở dĩ khu rừng này được gọi với tên như vậy bởi có không ít những câu chuyện kỳ bí liên quan đến sự mất tích bí ẩn hay cảm giác sợ hãi, bất an mỗi khi du khách bước chân vào Hoia. Nhiều người kể lại rằng họ nghe thấy tiếng cười khúc khích của phụ nữ trong khu rừng. (Nguồn: WonderList)
10 dia diem ky la nhat tren trai dat
Hồ Hillier (Australia): Điểm đặc biệt của Hillier là nước trong hồ có màu hồng nổi bật. Các nhà khoa học nghi ngờ rằng chính vi khuẩn Dunaliella salina sản sinh ra một sắc tố gọi là carotenoid khiến nước hồ có màu hồng. (Nguồn: WonderList)
10 dia diem ky la nhat tren trai dat
Badab-e (Surt): Kỳ quan thiên nhiên này nằm ở tỉnh Mazandaran, phía Bắc Iran. Nơi này bao gồm dãy bậc thang được hình thành từ vôi travertine, một loại đá trầm tích có từ cách đây hàng ngàn năm bởi sự lắng đọng chất carbon bị phân hủy trong những dòng chảy của suối nước nóng. (Nguồn: WonderList)
10 dia diem ky la nhat tren trai dat
Miệng núi lửa Darvaza (Turkmenistan): Còn được gọi là Cửa đến Địa ngục hoặc Cảng Địa ngục. Đây là miệng của một ngọn núi lửa đã phun trào từ năm 1971. (Nguồn: WonderList)
10 dia diem ky la nhat tren trai dat
Socotra (Yemen): Đảo Socotra nằm bên bờ biển Arab. Đến đây, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào một hành tinh khác. Hòn đảo này có đến 700 loài thực vật và động vật không thể tìm thấy ở nơi nào khác trên Trái Đất. (Nguồn: WonderList)
10 dia diem ky la nhat tren trai dat
Fly Geyser – Nevada (Mỹ) là mạch nước phụ nhân tạo kỳ lạ nhất thế giới. Đây không phải là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên mà vô tình được tạo nên vào năm 1916 trong khi người ta khoan một cái giếng. Giếng hoạt động bình thường trong nhiều thập kỷ, nhưng năm 1960, những mạch nước nóng dưới lòng đất bắt đầu phun lên bề mặt. (Nguồn: WonderList)
10 dia diem ky la nhat tren trai dat
Biển Đỏ (Trung Quốc): Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc với hơn 400 loài động vật hoang dã đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. (Nguồn: WonderList)
10 dia diem ky la nhat tren trai dat
Vườn Bomarzo (Italy): Khu vườn được xây dựng từ thế kỷ 16 bởi Price Pier Francesco Orisini. Ông kết hôn cùng Giulia Farnese - người phụ nữ ông yêu thương hết mực. Sau cái chết của người bạn đời, Pier vô cùng đau buồn và quyết định xây dựng công viên quái vật trong vùng đất của gia đình nhằm tưởng nhớ và bày tỏ tình yêu với vợ. (Nguồn: WonderList)
10 dia diem ky la nhat tren trai dat
Tam giác Bermuda: Hay còn gọi là Tam giác ma quỷ, nằm ở bắc Đại Tây Dương là một trong những nơi bí ẩn lớn nhất thế giới. Có hàng loạt các tàu thuyền đi qua khu vực này và mất tích một cách đầy bí ẩn. (Nguồn: WonderList)
10 dia diem ky la nhat tren trai dat Chóng mặt với những địa điểm cao nhất thế giới

Từ tòa nhà, thang máy hay quán bar ngoài trời cao nhất thế giới, những địa điểm sau đây tạo ra tầm nhìn đáng kinh ...

10 dia diem ky la nhat tren trai dat Kỳ vĩ khung cảnh "con hẻm băng trôi"

Những tảng băng trôi khổng lồ đã khiến vùng biển Đông Bắc Canada trở thành điểm du lịch hấp dẫn nhưng lại gây phiền hà ...

10 dia diem ky la nhat tren trai dat Những nơi đáng sống nhất thế giới dành cho gia đình năm 2017

Một khảo sát vừa công bố bởi InterNations, mạng thông tin lớn dành cho người sống và làm việc tại nước ngoài, đã chỉ ra ...