39 đơn vị tham dự Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo lần thứ XI

13:10 | 07/09/2017

Sáng 7/9, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI năm 2017. 

TIN LIÊN QUAN
39 don vi tham du giai bong ban cup hoi nha bao lan thu xi Giải bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI
39 don vi tham du giai bong ban cup hoi nha bao lan thu xi Ngày hội thể thao của cộng đồng ASEAN tại Bratislava

Tham dự có ông Lê Hồng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Nhà báo Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực, Hội Nhà báo Việt Nam; ông Phạm Tất Thắng - Phó Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản; ông Trần Gia Thái - Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam…

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI năm 2017 do Hội Nhà báo Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao TP Hà Nội và Hội Nhà báo TP Hà Nội phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực của giới báo chí và Hội Nhà báo Việt Nam kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tiến tới kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.

39 don vi tham du giai bong ban cup hoi nha bao lan thu xi
Nhà báo Hồ Quang Lợi phát biểu khai mạc. (Ảnh: Quang Đức)

Phát biểu tại Lễ khai mạc, nhà báo Hồ Quang Lợi cho biết, sau một tháng phát động đã có 167 vận động viên là lãnh đạo các cơ quan báo chí, lãnh đạo Hội nhà báo, các hội viên, nhà báo đến từ 39 cơ quan báo chí và các cấp hội nhà báo tham gia. Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI giúp khơi dậy tinh thần rèn luyện thể thao trong các cấp Hội nhà báo Việt Nam. 

39 don vi tham du giai bong ban cup hoi nha bao lan thu xi
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Quang Đức)

Đây không chỉ là dịp để các hội viên, nhà báo thi đấu, cọ xát, rèn luyện sức khỏe mà còn là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của những người làm báo trong cả nước. Giải sẽ thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa giải trong tương lai.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, vừa là dịp để các hội viên, nhà báo thi đấu, cọ xát, rèn luyện sức khỏe, nhằm phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí, đồng thời là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của những người làm báo trong cả nước.

Đặc biệt, với việc các VĐV phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn, có chất lượng cao, tạo nét văn hóa trong thể thao. Qua đó, lựa chọn được những đội, những VĐV xuất sắc nhận Cúp vô địch, các huy chương của giải.

"Chuyện thắng thua ở giải này không phải là quan trọng nhất, mà quan trọng là chúng ta khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe và đặc biệt là tăng cường tình đoàn kết, tình đồng nghiệp trong giới báo chí. Đó là yếu tố tạo động lực giúp những người làm báo có thêm lòng yêu nghề, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành trách nhiệm của báo chí đối với xã hội", Nhà báo Hồ Quang Lợi nhấn mạnh

Tham gia giải năm nay có 167 vận động viên đến từ 39 cơ quan báo chí trên toàn quốc. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 10 nội dung thi đấu. Ngoài 10 loại giải chính thức, BTC sẽ trao 3 giải phụ gồm: Giải vận động viên cao tuổi nhất, giải phong cách và giải Hoa khôi, Á khôi bóng bàn.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI năm 2017 diễn ra từ ngày 7- 9/9. Năm nay, ngoài 10 loại giải chính thức, BTC sẽ trao 3 giải phụ gồm: Giải vận động viên cao tuổi nhất, Giải phong cách và Giải Hoa khôi, Á khôi bóng bàn.

39 don vi tham du giai bong ban cup hoi nha bao lan thu xi Giải bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI

Sau 6 năm gián đoạn, Giải bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam sẽ tiếp tục được tổ chức từ ngày 7- 9/9 tại ...

39 don vi tham du giai bong ban cup hoi nha bao lan thu xi Tìm đường cho bóng bàn

Câu nói "nhà dột từ nóc" có lẽ cũng khá phù hợp để nói về bóng bàn Việt Nam vào thời điểm này.

39 don vi tham du giai bong ban cup hoi nha bao lan thu xi Giải bóng bàn của người Việt tại Warsaw

Từ ngày 2-5/5, Giải bóng bàn thân thiện Warsaw mở rộng của người Việt đã được tổ chức thành công tại Nhà thi đấu quận ...