• qc-vinaphone-ok
  • barishidi-300x250
  • cuc-ngoai-vu
  • viettin-thang-6
tong-dai-bao-ho-cong-dan

Ngày 20/2, tại Boracay, Philippines, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có cuộc tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Ngoại giao Philippines, ông Perfecto Yasay nhân dịp tham dự Hội nghị họp hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN (AMM ...

Từ ngày 18-19/02, tại thành phố Nha Trang, Cuộc họp lần thứ 11 Nhóm công tác về ứng phó khẩn cấp thiên tai (EPWG), trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cấp cao APEC (SOM1) và các cuộc họp liên quan ...

Tại Hà Lan, một quốc gia nhỏ phát triển thịnh vượng nhờ hoạt động giao thương với nước ngoài trong nhiều thế kỷ qua, xu hướng chính trị hướng nội đã bất ngờ “lên ngôi”. 

Trung tâm nghiên cứu Friends of Europe (trụ sở tại Brussels) mới đây có bài viết mang tựa đề “Mối quan hệ Á-Âu trở thành một ưu tiên trong thời kỳ Trump”. Báo TG&VN xin giới thiệu với bạn đọc. 

Ngày 20/2/2017, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết thông tin liên quan đến nghi phạm mang hộ chiếu Việt Nam có tên Đoàn Thị Hương bị bắt giữ tại Malaysia vừa qua, đại diện Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết:

Ngày 19/2, Thứ trưởng Bộ Môi trường Brazil Everon Lucero cho biết diện tích rừng Amazon ở nước này bị tàn phá hoặc bị đốt trong năm 2016 đã lên tới mức báo động với 8.000km2.

Đại sứ quán Việt Nam tại Australia tham gia Lễ hội đa văn hóa quốc gia 2017 trong khuôn viên “Làng ASEAN”, nhằm tăng cường quảng bá đất nước, con người và văn hóa Việt Nam đến với người dân Australia và bạn bè quốc tế.

Qua 2 tuần phát động (20/1-3/2), đã có 1.000 bài thơ của các tác giả trong và ngoài nước gửi về tham gia cuộc thi thơ “Lục bát Tết” và có 158 tác phẩm của 50 tác giả lọt vào vòng chung khảo.

Liên quan đến sự cố bi hài kịch trên sân Thống Nhất giữa CLB TP. Hồ Chí Minh và Long An, VFF khẳng định sẽ xử rất nặng vì đây là hành động "không thể chấp nhận".

Dù “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều đối thủ khác nhưng công ty khởi nghiệp thành công nhất thế giới – Uber đã lôi ...

Tờ Oilprice mới đây cho biết, bước tiến công nghệ sẽ cho phép các chuyên gia đánh giá chính xác kho dự trữ dầu mỏ ...

Ngày 19/2, chiếc điện thoại màu đỏ của trùm phát-xít Adolf Hitler đã được bán với giá 243.000 USD tại nhà đấu giá Alexander Historical ...

Cậu bé người Palestine với thân hình siêu dẻo dai đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness thế giới khi lấy chân xoay ...

  • uy-ban-bien-gioi-quoc-gia
  • nguoi-phat-ngon-bng

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Estonia (1992-2017), ngày 20/02/2017, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi điện mừng đến Bộ trưởng Ngoại giao Estonia Sven Mikser.

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp Ngài Gurbanguly Berdymuhamedow được bầu lại làm Tổng thống Turkmenistan, ngày 16/02/2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi điện mừng.

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp ông Fernando Huanacuni được bầu là Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Nhà nước Đa sắc tộc Bolivia, ngày 14/2/2017, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi điện mừng.