Anbum đầu tay của Susan Boyle đắt hàng kỷ lục

15:34 | 08/09/2009

Đĩa nhạc đầu tay của “giọng ca xấu xí” Susan Boyle dù chưa đến ngày phát hành, nhưng đã trở thành album được nhiều người đặt hàng nhất tại trang web mua bán hàng đầu thế giới Amazon.com.

Nữ ca sĩ đã lột xác lên rất nhiều sau cuộc thi

Còn hơn một tháng rưỡi nữa, tức ngày 23/10 năm nay, những người hâm mộ “thần đồng lớn tuổi” của Britain’s Got Talent mới có thể cầm trên tay đĩa nhạc của Susan Boyle. Tuy nhiên sự sốt sắng của các fan đã khiến số lượng đơn đặt hàng anbum này tăng lên không ngừng.

Trong đĩa nhạc đầu tay, Susan Boyle sẽ thể hiện lại ca khúc hit của Madonna năm 1995 có tên You’ll See. Nữ ca sĩ 48 tuổi tâm sự, đây là bài hát ý nghĩa gắn liền quá trình cô tham dự cuộc thi tìm kiếm tài năng. “Đó là bài hát Susan thích từ lâu, cô ấy đã hát nó trong vòng thi thử giọng khi còn bị nhiều người xem thường” - tờ the Sun cho biết.

Cuối cùng, You’ll See (Rồi bạn sẽ thấy) cũng chính là những gì Susan muốn nói, người phụ nữ độc thân, thô ráp đến từ Scotlen đã chứng minh mình có  thể trở thành một trong những người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới.

Mùa giải Britain’s Got Talent 2009 đã mang đến cho nền âm nhạc thế giới một sự kiện hiếm có. Video khi Susan Boyle thể  hiện ca khúc I Dreamed a Dream thu hút hàng trăm triệu lượt người truy cập và mang đến cho người phụ nữ quê mùa có giọng hát thiên thần một cánh cửa rộng mở đến đến sự nổi tiếng trong nền âm nhạc toàn thế giới.

Theo VnMedia