Apple có thể hoàn tiền cho người dùng iPhone lỡ thay pin giá cao

10:40 | 07/02/2018

Trong động thái nhằm giảm nhiệt sự cố làm chậm iPhone gần đây, Apple có biết có thể hoàn tiền cho người dùng nào đã trót thay pin iPhone giá cao.

TIN LIÊN QUAN
apple co the hoan tien cho nguoi dung iphone lo thay pin gia cao Hàng trăm iPhone X không trả lời được cuộc gọi đến
apple co the hoan tien cho nguoi dung iphone lo thay pin gia cao Apple xác nhận một số sản phẩm iPhone 7 bị lỗi mất mạng di động

Apple từng công bố chương trình giảm giá thay pin từ 79 USD xuống còn 29 USD. Tuy nhiên, nếu người dùng nào vẫn thay pin với giá cũ, họ sẽ được Apple hoàn tiền.

apple co the hoan tien cho nguoi dung iphone lo thay pin gia cao
Apple có thể hoàn tiền cho người dùng nào đã thay pin iPhone giá cao. (Nguồn: Keystone)

Hãng công nghệ của Mỹ hiện đang rất bận rộn với cơ quan điều tra và hàng loạt kiện tụng từ phía khách hàng và giới luật sư. Scandal làm chậm iPhone chắc chắn sẽ gây nhiều thiệt hại cho hãng này.

Apple đã bí mật phát hành bản nâng cấp iOS làm chậm iPhone dùng pin lâu năm. Hãng này giải thích sở dĩ làm điều đó là để giúp máy hoạt động ổn định và pin bền hơn. Tuy nhiên, người dùng Apple lại không chấp nhận cách giải thích này.

Apple hiện đang bị cơ quan chức năng nhiều nước điều tra. Tại Mỹ, Bộ Tư pháp và Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán đang xem xét Apple có vi phạm luật chứng khoán hay không.

apple co the hoan tien cho nguoi dung iphone lo thay pin gia cao 2017 - Năm bội thu của nhiều "gã khổng lồ" công nghệ Mỹ

Năm 2017 được coi là năm "ăn nên làm ra" của loạt công ty công nghệ lớn của Mỹ khi tăng trưởng về doanh thu ...

apple co the hoan tien cho nguoi dung iphone lo thay pin gia cao Thông tin ngược vụ Apple cắt giảm 50% sản lượng iPhone X

Đang có những tranh cãi về việc Apple cắt giảm 50% sản lượng iPhone X.

apple co the hoan tien cho nguoi dung iphone lo thay pin gia cao Mỹ chính thức điều tra Apple vụ làm chậm iPhone

Apple đang phải đối mặt với một cuộc điều tra mới từ cả Bộ Tư pháp và Ủy ban chứng khoán - hối đoái Mỹ ...