Bà Clinton nhảy salsa mừng sinh nhật trên truyền hình

18:37 | 26/10/2016

Bà Hillary Clinton được mời nhảy một đoạn salsa và tặng bánh sinh nhật 4 tầng trong một chương trình truyền hình tiếng Tây Ban Nha.

TIN LIÊN QUAN
ba clinton nhay salsa mung sinh nhat tren truyen hinh Chiến dịch tranh cử của ông Trump thua xa bà Clinton
ba clinton nhay salsa mung sinh nhat tren truyen hinh Bầu cử Mỹ 2016: Ông Trump thu hẹp cách biệt với bà Clinton

Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Mỹ là khách mời trong chương trình El Gordo y la Flaca của kênh truyền hình tiếng Tây Ban Nha Univision vào hôm qua (25/10), một ngày trước sinh nhật 69 tuổi của bà. Cựu Đệ nhất phu nhân nước Mỹ xuất hiện rạng rỡ tại trường quay ở Doral, bang Florida, trong chiếc áo vest đỏ và quần đen trong 20 phút cuối của chương trình.

ba clinton nhay salsa mung sinh nhat tren truyen hinh
Bà Hillary Clinton tại trường quay. (Nguồn: Miami Herald)

Bà được hai người dẫn chương trình Raúl De Molina và Lili Estefan phỏng vấn và trả lời bằng tiếng Anh, mời ăn bánh chocolate và cafe Cuba. Suốt chương trình, bà Clinton đã chia sẻ về việc anh trai bà đã làm việc cho các tổ chức hòa bình tại Colombia như thế nào. Bà cũng nói về Damian Lopez, một người gốc Mexico đã chết trong cuộc chiến tranh ở Iraq năm 2005 khi đang chờ đợi để có được quốc tịch Mỹ.

ba clinton nhay salsa mung sinh nhat tren truyen hinh

Ứng viên tổng thống Hillary Clinton và hai người dẫn chương trình Raúl De Molina và Lili Estefan cùng nam ca sĩ Prince Royce chụp ảnh cạnh chiếc bánh sinh nhật tại trường quay. (Nguồn: Gordo y la Flaca)

Sau đó, bà Clinton tham gia trò chơi mang tên "Nói tiếng Tây Ban Nha với Hillary Clinton" và bà đã phải học 3 cụm từ “vota” có nghĩa là "bỏ phiếu", “presidenta” có nghĩa là "nữ tổng thống", và “feliz cumple” có nghĩa là "chúc mừng sinh nhật" bằng tiếng Tây Ban Nha.

ba clinton nhay salsa mung sinh nhat tren truyen hinh

Bà Clinton chụp ảnh cùng nhóm nhạc nam trình diễn bài "Chúc mừng sinh nhật". (Nguồn: Gordo y la Flaca)

Sau đó, nam ca sĩ Prince Royce cùng nhóm nhạc đã gây bất ngờ khi hát bài "Chúc mừng sinh nhật" bằng tiếng Tây Ban Nha và mang ra chiếc bánh kem 4 tầng phác họa chân dung của bà Clinton. Gần cuối chương trình, bà Clinton thậm chí còn nhảy một đoạn salsa cùng người dẫn De Molina.

Nhân dịp này, bà Clinton thông báo sẽ có một chương trình ca nhạc miễn phí ủng hộ mình vào cuối tuần này với sự tham gia của nữ danh ca Jennifer Lopez và chồng cũ Marc Anthony. "Có phải họ ở bên nhau vì bà không?", Estefan hỏi đùa. "Đó là những gì tôi được nghe kể. Tôi muốn đưa mọi người xích lại gần nhau", bà Clinton đáp.

Người dẫn chương trình Molina đánh giá cuộc bầu cử tổng thống sắp tới ở Mỹ rất quan trọng đối với những người Latin và nó sẽ tạo ra những điều khác biệt. 

ba clinton nhay salsa mung sinh nhat tren truyen hinh Bà Clinton chiếm ưu thế ở các bang còn do dự

Ngày 18/10, tờ The Washington Post đã công bố kết quả thăm dò tại 15 bang mà cử tri còn do dự chưa quyết định ...

ba clinton nhay salsa mung sinh nhat tren truyen hinh Bà Clinton nới rộng khoảng cách trước thềm cuộc tranh luận cuối cùng

Ứng cử viên của đảng Dân chủ Hillary Clinton tiếp tục chiếm thế thượng phong trong các cuộc thăm dò dư luận trước thềm cuộc ...