Báo Anh nói gì về việc Ryan Giggs làm Giám đốc PVF?

17:06 | 14/11/2017

Sau khi Ryan Giggs được bổ nhiệm làm Giám đốc bóng đá Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF), nhiều tờ báo Anh đã đưa tin về sự kiện này.

TIN LIÊN QUAN
bao anh noi gi ve viec ryan giggs lam giam doc pvf Huyền thoại MU Ryan Giggs và Paul Scholes sẽ đến Việt Nam
bao anh noi gi ve viec ryan giggs lam giam doc pvf Giggs làm trợ lý huấn luyện viên tại MU

Như đã biết, ngày hôm qua, cựu huyền thoại MU, Ryan Giggs đã được bổ nhiệm làm Giám đốc bóng đá PVF ở Hưng Yên. Sự kiện này cũng thu hút được sự chú ý của nhiều tờ báo lớn ở Anh.

Tờ Daily Mail nói về sự kiện này với bài viết: “Huyền thoại MU, Ryan Giggs trở thành giám đốc của học viện bóng đá ở Việt Nam”. Tác giả nhấn mạnh: “Ryan Giggs đã đồng ý giám sát sự phát triển của trung tâm cùng với cựu đồng đội Paul Scholes.

bao anh noi gi ve viec ryan giggs lam giam doc pvf
Nhiều tờ báo Anh đưa tin về việc Ryan Giggs làm Giám đốc bóng đá Học viện PVF.

Cựu danh thủ 43 tuổi đòi hỏi chế độ nghiêm ngặt về cơ sở hạ tầng cũng như chế độ dinh dưỡng với hy vọng PVF có thể "sản sinh" ra những cầu thủ có chất lượng. Người ta tin rằng Gary Neville cũng có thể tham gia vụ này nhưng hiện tại, những cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra".

Tờ The Sun cũng có bài viết về sự kiện này. Trong đó, tờ báo này nhấn mạnh về vai trò của Ryan Giggs dựa trên tuyên bố của PVF: “Ryan Giggs sẽ chịu trách nhiệm huấn luyện, đào tạo cầu thủ, HLV và tham gia xây dựng lò PVF trở thành lò đào tạo cầu thủ trẻ hàng đầu Việt Nam, phù hợp với tiêu chuẩn của lò đào tạo nổi tiếng trên thế giới”.

Trong bài viết có nhan đề: “Ryan Giggs đảm nhận vai trò Giám đốc ở Học viện bóng đá tại Việt Nam”, tờ Sky Sports tiết lộ rằng huyền thoại xứ Wales sẽ bắt đầu đảm nhận công việc kể từ ngày 20/11. Bên cạnh đó, tờ báo này viết: “Đây không phải là công việc toàn thời gian của Ryan Giggs. Cựu danh thủ người xứ Wales chỉ ghé học viện vài lần trong một năm”.

Tờ Mirror viết: “Ryan Giggs đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm để đảm nhận công việc giám đốc bóng đá trẻ ở Học viện tại Việt Nam”. Tờ báo này cũng khẳng định, ngoài công việc ở Việt Nam, Ryan Giggs cũng quan tâm tới việc dẫn dắt một trong hai CLB Leicester hoặc Everton tại Premier League.

bao anh noi gi ve viec ryan giggs lam giam doc pvf Giggs: Hào hoa trên sân cỏ, đào hoa trong đời thường

Ngày 29/11, Ryan Giggs đã bước sang tuổi 40, nhưng người ta vẫn thấy một Giggs với phong độ ấn tượng cả trên sân cỏ ...

bao anh noi gi ve viec ryan giggs lam giam doc pvf Ryan Giggs nhận giải Bàn chân vàng 2011

Giải thưởng Bàn chân vàng là giải thưởng quốc tế được bắt đầu trao tặng từ năm 2003 dành cho các cầu thủ vẫn thi ...

bao anh noi gi ve viec ryan giggs lam giam doc pvf Ryan Giggs lại sắm vai người hùng của MU

hông chỉ ghi bàn gỡ hòa quý giá, lão tướng người xứ Wales tối qua còn có đường kiến tạo dẫn đến bàn ấn định ...