BIDV dành gần 1,6 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào lũ lụt

18:30 | 04/08/2017

BIDV vừa dành gần 1,6 tỷ đồng hỗ trợ 3 tỉnh miền núi phía Bắc chịu thiệt hại do lũ lụt.

TIN LIÊN QUAN
bidv danh gan 16 ty dong ho tro dong bao lu lut BIDV tặng đồng bào nghèo 24.000 phần quà trị giá 12 tỷ đồng
bidv danh gan 16 ty dong ho tro dong bao lu lut BIDV ra mắt khu trải nghiệm ngân hàng điện tử E-Zone

Trong các ngày đầu tháng 8, mưa lớn tại các địa phương khu vực miền núi phía Bắc gây sạt lở đất, lũ quét tại nhiều huyện miền núi thuộc Yên Bái, Sơn La, Lai Châu làm thiệt hại lớn về người và tài sản, hoa màu.

Để kịp thời cùng với chính quyền các địa phương hỗ trợ bà con chia sẻ khó khăn, nhanh chóng ổn định đời sống, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) quyết định dành gần 1,6 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào và chính quyền 3 tỉnh thiệt hại nặng nề nhất là Yên Bái, Sơn La và Lai Châu.

bidv danh gan 16 ty dong ho tro dong bao lu lut
Lũ ống, lũ quét gây thiệt hại nặng nề về người và của tại Yên Bái và Sơn La. (Nguồn: Vietnamnet)

Theo kế hoạch, tại mỗi địa phương, BIDV sẽ sớm tổ chức các đoàn công tác trực tiếp tới thăm hỏi và trao hỗ trợ. Cụ thể, để giúp đỡ 3 tỉnh bổ sung nguồn kinh phí khắc phục thiệt hại sau lũ, xử lý công tác vệ sinh, môi trường các vùng bị ngập lụt, BIDV sẽ hỗ trợ 3 tỉnh với mức như sau: tỉnh Yên Bái và tỉnh Sơn La: 500 triệu đồng/tỉnh, tỉnh Lai Châu: 300 triệu đồng. Ngoài ra, BIDV sẽ hỗ trợ bằng tiền mặt tới các gia đình có nạn nhân thiệt mạng với mức 10 triệu đồng/gia đình.

Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Ngân hàng BIDV hy vọng sự hỗ trợ, ủng hộ kịp thời của của BIDV cùng nhân dân cả nước sẽ góp phần làm vơi đi những khó khăn, thiệt hại do lũ lụt gây ra với đồng bào.

bidv danh gan 16 ty dong ho tro dong bao lu lut Thủ tướng dự hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư tại Nghệ An

Sáng 19/2, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Hội nghị gặp ...

bidv danh gan 16 ty dong ho tro dong bao lu lut Khách hàng BIDV gửi tiền trúng ô tô

Ngày 8/2/2017, tại trụ sở Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Đông Hà Nội, BIDV đã tổ chức ...