BIDV dành hơn 300 triệu đồng hỗ trợ các nạn nhân lũ lụt

15:23 | 28/06/2018

Để chia sẻ một phần thiệt hại của đồng bào Tây Bắc trong trận mưa lũ lịch sử ngày 24-25/6/2018 vừa qua, Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã vận động cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống quyên góp và hỗ trợ khẩn cấp hơn 300 triệu đồng cho gia đình các nạn nhân tại hai tỉnh Lai Châu và Hà Giang.

TIN LIÊN QUAN
bidv danh hon 300 trieu dong ho tro cac nan nhan lu lut Doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ được vay vốn ưu đãi 9 tháng
bidv danh hon 300 trieu dong ho tro cac nan nhan lu lut Gửi “mùa đông ấm” tới Mường Nhé

Trước mắt, BIDV hỗ trợ các gia đình có người thân bị thiệt mạng, mất tích do mưa lũ với mức 10 triệu đồng/nạn nhân.

Để triển khai ngay hoạt động tình nghĩa này, BIDV đã giao các chi nhánh trên địa bàn hai tỉnh trên phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội của tỉnh nhằm trực tiếp chuyển số tiền hỗ trợ tới gia đình các nạn nhân.

bidv danh hon 300 trieu dong ho tro cac nan nhan lu lut
Ông Phan Quang Hưng - Phó Giám đốc BIDV Lai Châu - trao biển tượng trưng số tiền 250 triệu đồng cho đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lai Châu.

Ngay trong chiều 27/6, Chi nhánh BIDV Lai Châu đã trao cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh số tiền 250 triệu đồng để hỗ trợ gia đình các nạn nhân vượt qua mất mát do mưa lũ những ngày qua.

Được biết, BIDV đang tiếp tục vận động toàn thể cán bộ nhân viên thực hiện quyên góp, ủng hộ theo chủ trương của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam. Hy vọng sự hỗ trợ kịp thời của cán bộ nhân viên BIDV sẽ góp phần làm giảm bớt khó khăn, thiệt hại do lũ lụt gây ra.

bidv danh hon 300 trieu dong ho tro cac nan nhan lu lut BIDV dành gần 1,6 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào lũ lụt

BIDV vừa dành gần 1,6 tỷ đồng hỗ trợ 3 tỉnh miền núi phía Bắc chịu thiệt hại do lũ lụt.

bidv danh hon 300 trieu dong ho tro cac nan nhan lu lut BIDV tặng đồng bào nghèo 24.000 phần quà trị giá 12 tỷ đồng

Trong dịp Tết Đinh Dậu, Công đoàn BIDV đã phát động quyên góp 24.000 phần quà Tết với tổng trị giá 12 tỷ đồng dành tặng đồng ...