BIDV nhận giải thưởng House of The Year - Vietnam

12:00 | 08/10/2017

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được Tạp chí Asia Risk trao tặng giải thưởng "House of The Year - Vietnam 2017" trong lĩnh vực quản trị rủi ro và sản phẩm phái sinh dành cho các ngân hàng và định chế tài chính trong khu vực châu Á. BIDV là ngân hàng duy nhất của Việt Nam được nhận giải thưởng này.  

TIN LIÊN QUAN
bidv nhan giai thuong house of the year vietnam BIDV giữ vững hạng tín nhiệm và triển vọng ổn định
bidv nhan giai thuong house of the year vietnam BIDV cam kết hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển

Lễ trao giải được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Thương mại Marina Bay Sands, Singapore vào tối ngày 26/9/2017 với sự tham dự của hơn 300 đại biểu đến từ nhiều định chế tài chính hàng đầu trên thế giới. Cùng với sự kiện trao giải thưởng là chương trình hội thảo diễn ra cùng ngày với sự tham gia của trên 1.000 đại biểu đại diện các tổ chức tài chính lớn trên thế giới và gii chuyên gia, trao đổi về các xu hướng, giải pháp, sản phẩm quản lý rủi ro và nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro trong hoạt động tài chính ngân hàng trước những biến động lớn của thị trường.

bidv nhan giai thuong house of the year vietnam
Đại diện BIDV nhận giải thưởng House of The Year - Vietnam 2017.

Giải thưởng được trao trên cơ sở đánh giá hiệu quả phát triển hoạt động kinh doanh các sản phẩm phái sinh tài chính của BIDV nói chung và đặc biệt là ghi nhận những đóng góp của BIDV trong việc triển khai thành công các giao dịch mới nổi bật trên thị trường Việt Nam trong năm 2017, bao gồm giao dịch Hoán đổi lãi suất VNĐ và giao dịch Hoán đổi giá cả hàng hóa.

Lần thứ 5 nhận giải thưởng uy tín này, cho thấy sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế với vị thế của BIDV, đápng được các thông ltt nht trên thtrường vi khnăng cung cp các sn phm qun trri ro có cu trúc phc tp cho người sdng. Tiêu chuẩn BIDV đã đápng được các tiêu chí kht khe ca Asia Risk vssáng to, qun trri ro các cu trúc sn phm phc hp và nhng phn hi tích cc tkhách hàng.

Phó Tổng Giám đốc BIDV Quách Hùng Hiệp chia sẻ: “Trong những năm qua, mặc dù đối mặt với môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, thị trường các sản phẩm phái sinh còn mới mẻ, nhưng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết chính là động lực khiến hoạt động kinh doanh vốn và tiền tệ của BIDV ngày càng bứt phá mạnh mẽ và rõ nét. Giải thưởng "House of The Year – Vietnam 2017" của Asia Risk thể hiện quyết tâm hội nhập với các thông lệ tài chính hiện đại của BIDV để cung cấp cho khách hàng những giải pháp quản trị rủi ro tân tiến và hiệu quả nhất. BIDV sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng”.

Hiện nay, bên cạnh việc thường xuyên duy trì vị thế là nhà tạo lập thị trường đối với các sản phẩm truyền thống như kinh doanh ngoại tệ, kinh doanh tiền tệ liên ngân hàng, kinh doanh trái phiếu, BIDV luôn dành nhiều nguồn lực để phát triển, cải tiến sản phẩm và lập các bộ phận chuyên biệt triển khai các nghiệp vụ mới phát triển như nghiệp vụ phái sinh, tư vấn thu xếp phát hành trái phiếu doanh nghiệp và nghiên cứu phân tích dự báo thị trường. Việc phát triển sản phẩm được BIDV thực hiện đồng bộ với chiến lược mở rộng phát triển nền khách hàng và đối tác cũng như xây dựng và phát triển thị trường. Giải thưởng này là một minh chứng cụ thể và là sự công nhận của thị trường trong nước và quốc tế cho những nỗ lực của BIDV trong thời gian qua.         

bidv nhan giai thuong house of the year vietnam BIDV dành gần 1,6 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào lũ lụt

BIDV vừa dành gần 1,6 tỷ đồng hỗ trợ 3 tỉnh miền núi phía Bắc chịu thiệt hại do lũ lụt.

bidv nhan giai thuong house of the year vietnam BIDV năm thứ 3 liên tiếp là “Ngân hàng Việt Nam tốt nhất về Công nghệ và vận hành”

Ngày 13/7/2017, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) lần thứ 3 liên tiếp nhận được giải thưởng quốc ...

bidv nhan giai thuong house of the year vietnam Công ty cho thuê tài chính BIDV - SuMi TRUST được cấp phép hoạt động

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa chính thức cấp Giấy phép thành lập và hoạt động cho Công ty cho thuê tài chính TNHH ...