Bộ Ngoại giao trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp Vụ

13:06 | 19/02/2014

Sáng ngày 19/2, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Phương Nga đã trao Quyết định bổ nhiệm cho hai đồng chí lãnh đạo cấp Vụ của Bộ Ngoại giao. Tham dự buổi lễ còn có ông Nguyễn Đức Hòa, Vụ trưởng Vụ Chính sách Đối ngoại và ông Phạm Hải Bằng, Vụ trưởng, Tổng Biên tập báo Thế Giới & Việt Nam.

Thứ trưởng Nguyễn Phương Nga và các đại biểu tại lễ trao Quyết định. (Ảnh: Quang Hòa)

Theo đó, ông Vũ Văn Dũng, nguyên Tham tán Công sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan hết nhiệm kỳ về nước giữ chức Phó Tổng Biên tập báo Thế Giới & Việt Nam; ông Đinh Nho Hưng, chuyên viên chính 1/8 đã hoàn thành Tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách Đối ngoại giữ chức Phó Vụ trưởng, Vụ Chính sách Đối ngoại.

Thứ trưởng Nguyễn Phương Nga đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm vào chức vụ mới và khẳng định đây là sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ đối với những cán bộ có đủ phẩm chất và năng lực quản lý. Thứ trưởng mong rằng, ông Vũ Văn Dũng - người đã trải qua các vị trí công tác và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí sẽ có đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững báo Thế Giới & Việt Nam; đưa Báo ngày càng đổi mới về nội dung và hình thức.

Đối với ông Đinh Nho Hưng - một cán bộ trẻ, Thứ trưởng tin tưởng rằng trong bối cảnh đất nước hội nhập quốc tế rất cần sức trẻ và sự sáng tạo, vì vậy việc bổ sung cán bộ lãnh đạo trẻ cho Vụ Chính sách Đối ngoại sẽ giúp tăng cường sự sáng tạo trong công tác của đơn vị.

Các ông Vũ Văn Dũng và Đinh Nho Hưng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được Lãnh đạo Bộ tin tưởng phân công nhiệm vụ mới và hứa sẽ làm hết sức mình với tinh thần và trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ giao phó.

Tuấn Anh