Boyzone tái hợp nhân kỷ niệm 25 năm thành lập

15:42 | 30/05/2017

Nhóm nhạc Ireland lừng danh thế giới Boyzone đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân rằng nhóm sẽ tái hợp và lưu diễn nhân kỷ niệm 25 năm thành lập. 

TIN LIÊN QUAN
boyzone tai hop nhan ky niem 25 nam thanh lap Điều gì ẩn chứa sau bản nhạc Enigma của Elgar?
boyzone tai hop nhan ky niem 25 nam thanh lap Mùa Giáng sinh cuối cùng của giọng ca "Last Christmas"

Trên trang Instagram, Boyzone tuyên bố năm 2018 sẽ kỷ niệm 25 năm thành lập. Đây là dấu mốc mà các thành viên còn lại của nhóm là Ronan Keating, Keith Duffy, Mikey Graham và Shane Lynch vô cùng tự hào. Nhóm nhạc đang cho ra đời các nhạc phẩm mới và sẽ lưu diễn trong suốt năm 2018. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể đón xem một số màn diễn riêng biệt của nhóm ở Anh vào cuối mùa Hè này.

Hồi tháng trước, trong cuộc phỏng vấn trong chương trình Lorraine của ITV, Shane Lynch cũng ám chỉ sự tái hợp của nhóm. Lynch chia sẻ Boyzone đã qua chặng đường 25 năm và không thể bỏ qua dấu mốc này.

boyzone tai hop nhan ky niem 25 nam thanh lap
Các thành viên của nhóm nhạc Boyzone. (Nguồn: Getty Images)

Boyzone được ông bầu Louis Walsh thành lập năm 1993. Walsh cũng đồng thời là ông bầu của cả Johnny Logan và Westlife. Trước khi nổi tiếng, Boyzone đã xuất hiện trong chương trình âm nhạc The Late Late Show của đài RTE.  Album đầu tay của nhóm mang tựa đề Said and Done được phát hành năm 1994 và 3 album CD tiếp theo ra đời năm 1996, 1998 và 2010.

Boyzone đã gặt hái được những thành công lớn ở Anh, Ireland cùng nhiều quốc gia khác tại châu Âu và châu Á. Boyzone có 6 đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng Anh và 9 đĩa đơn chiếm quán quân bảng xếp hạng Ireland.

Nhóm đã phát hành 7 album, trong đó có 4 album chiếm quán quân bảng xếp hạng ở Anh, với 20 triệu đĩa hát được bán ra trong năm 2009.

Một trong những giọng ca chính của nhóm là ca sĩ Stephen Gately đã qua đời ở tuổi 33 sau một cơn đau tim vào ngày 10/10/2009 trong khi anh đang đi nghỉ với bạn ở Mallorca, Tây Ban Nha. Trước đó, Gately chưa hề được chẩn đoán mắc bệnh tim.

Hồi năm 2013, Boyzone đã lưu diễn tái hợp nhân 20 năm thành lập.

boyzone tai hop nhan ky niem 25 nam thanh lap Adele “ẵm” hết các giải thưởng lớn tại Grammy 2017

Ca khúc “Hello” và album “25” đã mang về cho Adele tổng cộng 5 giải thưởng tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 59.

boyzone tai hop nhan ky niem 25 nam thanh lap Britney Spears trở lại sau 3 năm vắng bóng

"Công chúa nhạc Pop" 34 tuổi vừa chính thức công bố album mang tên "Glory" của cô sẽ ra mắt vào ngày 26/8 tới.

boyzone tai hop nhan ky niem 25 nam thanh lap Thời của album phát hành trực tuyến

Kanye West vừa ghi danh vào lịch sử ngành công nghiệp âm nhạc với album phát hành online đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Billboard.