Camera ghi hình xe nghi phạm xuất hiện gần nơi tìm thấy bé Nhật Linh

08:37 | 15/04/2017

Báo Mainichi (Nhật Bản) sáng 15/4 đưa tin, điều tra viên cho biết sáng 24/3 hình ảnh xe ô tô gia đình dùng để đi cắm trại hiệu wagon của nghi phạm đã xuất hiện trong nhiều camera an ninh tại khu vực phát hiện xác bé Linh và gần chỗ thấy cặp đi học của bé.

TIN LIÊN QUAN
camera ghi hinh xe nghi pham xuat hien gan noi tim thay be nhat linh Hỗ trợ thân nhân bé Lê Thị Nhật Linh sang Nhật Bản
camera ghi hinh xe nghi pham xuat hien gan noi tim thay be nhat linh Nhật bắt nghi phạm liên quan đến vụ sát hại bé Nhật Linh
camera ghi hinh xe nghi pham xuat hien gan noi tim thay be nhat linh
Hình ảnh do camera an ninh ghi lại cho thấy bé Linh đang tới trường. (Nguồn: Yahoo News Japan)

Ngoài ra, những người dân ở khu vực nhà bé Linh xác nhận sáng 24/3, nghi phạm đã không tham gia hoạt động tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông cho các em học sinh đến trường như thường lệ.

Tối 24/3 nghi phạm đã không tham gia vào hoạt động tìm kiếm bé Linh cùng người dân trong khu vực.

Chiều 14/4, các nhà báo của Hãng thông tấn Nhật Bản Kyodo tại Việt Nam đã đến xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên thăm hỏi gia đình cháu Linh - cháu bé người Việt vừa bị sát hại tại Nhật Bản.

Các nhà báo Nhật Bản đã trực tiếp đến thăm hỏi và động viên, chia sẻ với mất mát to lớn của gia đình nạn nhân đồng thời thông tin tới gia đình kết quả bước đầu cơ quan chức năng đã bắt được nghi phạm giết bé Linh tại Nhật Bản.

Các nhà báo cho biết vụ việc đang được phía Nhật bản tiếp tục làm rõ và sẽ sớm xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

Anh Lê Anh Hào, bố cháu Linh, cho biết khoảng 5 giờ sáng 14/4, phía cảnh sát Nhật Bản đã gọi điện trực tiếp cho anh để thông báo đã xác định được nghi phạm sát hại cháu Linh.

Anh Hào vô cùng bàng hoàng khi nghe thông tin về nhân thân của nghi phạm Yasumasa Shibuya - Hội trưởng hội phụ huynh của ngôi trường nơi cháu Linh học, cũng là người chịu trách nhiệm trông coi cho các cháu trên đường từ nhà đến trường.

Anh Hào cho biết anh sẽ sang Nhật Bản để phối hợp với cảnh sát trong việc điều tra vụ án sát hại cháu Linh vào 16/4 tới.

camera ghi hinh xe nghi pham xuat hien gan noi tim thay be nhat linh Bảo hộ công dân song hành cùng hội nhập

Trong bối cảnh đất nước ngày càng ­hội nhập sâu rộng vào khu vực và thế giới, số lượng công dân Việt Nam ra nước ...

camera ghi hinh xe nghi pham xuat hien gan noi tim thay be nhat linh Dư luận Nhật Bản bàng hoàng về vụ bé gái người Việt bị sát hại

Sau khi thi thể bé Lê Thị Nhật Linh được tìm thấy tại ven một con sông ở tỉnh Chiba, Nhật Bản, và cơ quan ...

camera ghi hinh xe nghi pham xuat hien gan noi tim thay be nhat linh Việt Nam yêu cầu làm rõ nguyên nhân tử vong của bé Nhật Linh

Tối nay (27/3), Bộ Ngoại giao Việt Nam đã cung cấp thông tin chính thức về cái chết của công dân Việt Nam Lê Thị ...