Cậu bé 5 tháng tuổi sở hữu mái tóc ‘điện giật’ bẩm sinh

15:48 | 20/03/2017

Cậu bé Oliver người Mỹ thu hút sự chú ý của mọi người ở bất cứ nơi nào bé xuất hiện vì mái tóc kì lạ, dựng đứng như điện giật.

TIN LIÊN QUAN
cau be 5 thang tuoi so huu mai toc dien giat bam sinh Cậu bé "người nhện" lập kỷ lục uốn dẻo khi mới 13 tuổi
cau be 5 thang tuoi so huu mai toc dien giat bam sinh Cậu bé mắc bệnh lạ khiến cơ thể "hoá đá"

Ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ, cậu bé Oliver Dunn đã khiến các bác sĩ ngạc nhiên khi sở hữu mái tóc dày dặn, thậm chí còn chắn cả máy siêu âm.

Cho đến khi chào đời, bé trai sống tại thành phố Nampa, bang Idaho này vẫn khiến các bác sĩ vô cùng bất ngờ vì trên đầu rất nhiều tóc.

Giờ đây, khi bước sang tháng thứ 5, mái tóc vuốt dựng đứng của bé đã mọc dài thêm gần 13 cm, khiến mọi người rất thích thú và muốn chạm vào mái tóc vàng kỳ lạ của em.

cau be 5 thang tuoi so huu mai toc dien giat bam sinh
Mái tóc kỳ lạ của bé Oliver.

Cho dù bố mẹ của em có làm bất cứ cách nào để mái tóc không dựng đứng lên và kéo dài thì đều vô ích. Ngay khi vừa cố gắng chải xuống thì nó lại dựng đứng lên một cách bất trị và mái tóc đang phát triển dài khoảng 2,5 cm mỗi tháng.

Cô Angie, 33 tuổi, mẹ của Oliver cho biết: “Từ khi chào đời, Oliver đã có rất nhiều tóc trên đầu. Tóc bé ngày càng trở nên dài hơn, bồng bềnh hơn và không có dấu hiệu chậm lại. Mái tóc khiến cho cháu trông giống như là vừa bị sét đánh dù tôi đã cố gắng để chải xuống nhiều lần”.

Khi mẹ của em nói về tuổi cậu bé, nhiều người sững sờ và không tin. Họ cho rằng bé nhiều tuổi hơn vì có rất nhiều tóc trên đầu.

cau be 5 thang tuoi so huu mai toc dien giat bam sinh
Mái tóc đặc biệt của Oliver không chỉ gây bất ngờ ngay khi siêu âm trong bụng mẹ mà còn trở thành tâm điểm gây chú ý ngay từ khi sinh ra.

Angie chia sẻ: “Lần đầu tiên chúng tôi nhận ra là khi siêu âm, bác sĩ cho biết bé rất nhiều tóc. Mặc dù biết là bé có rất nhiều tóc nhưng chúng tôi thực sốc khi nhìn thấy bé có quá nhiều tóc như vậy”.

Mẹ của em chia sẻ, mình chưa từng dùng bất cứ loại dầu gội đầu nào để kích thích sự phát triển mái tóc của bé mà chỉ sử dụng những loại dầu gội thông thường dành cho trẻ em.

cau be 5 thang tuoi so huu mai toc dien giat bam sinh
Dù mới chỉ 5 tháng tuổi nhưng tóc của Oliver đã rất dài và dựng đứng một cách bất trị.

“Sau khi tắm cho cháu xong, tôi chải tóc xuống nhưng nó lại dựng lên khi khô. Tôi không có cách nào để làm cho tóc cháu nằm dẹp xuống”, mẹ của Oliver chia sẻ.

cau be 5 thang tuoi so huu mai toc dien giat bam sinh Cậu bé khởi nghiệp ở tuổi 15 khiến thế giới nể phục

15 tuổi, Stefan Stokic và Soroush Ghodsi với phần mềm dò email và phân tích dữ liệu đã trở thành hạt nhân khởi nghiệp khiến ...

cau be 5 thang tuoi so huu mai toc dien giat bam sinh Ngôi sao điện ảnh chỉ 10 tháng tuổi

Cậu bé 10 tháng tuổi Grayson hiện đang là ngôi sao điện ảnh trên mạng xã hội sau khi xuất hiện trong bộ ảnh ấn ...

cau be 5 thang tuoi so huu mai toc dien giat bam sinh Tổ ấm âm nhạc của “cậu bé vàng” Bùi Gia An

Sinh ra trong không gian âm nhạc, năm 5 tuổi, Bùi Gia An bắt đầu học nhạc và chơi đàn. Tháng 8 vừa qua, cậu ...