• viet nam dam nhiem thanh cong vai tro chu tich luan phien acp
  Đó là nhận định của Đại sứ Việt Nam tại Pháp Nguyễn Ngọc Sơn về nhiệm kỳ Chủ tịch Ủy ban ASEAN tại Paris của Việt Nam.
 • viet nam tang cuong hop tac voi cac nuoc va lien minh chau au
  Ngày 7/8, trong thời gian dự các Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN và các đối tác, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gặp gỡ và có các cuộc tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand Gerry Brownlee, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson, Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị và Đại diện cao cấp phụ trách an ninh và chính sách đối ngoại Liên minh châu Âu (EU) Federica Mogherini. 
 • ket qua cac hoi nghi bo truong ngoai giao asean ngay 78
  Hôm nay, ngày 07/8, tiếp tục chương trình làm việc trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 50 và các Hội nghị liên quan, đã diễn ra Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN+3 lần thứ 18, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao các nước tham gia Cấp cao Đông Á (EAS) lần thứ 7 và Diễn đàn Khu vực ASEAN (ARF) lần thứ 24.
 • asean vuon tam tu hop tac noi khoi
  Có thể nói, trong suốt 50 năm qua, ASEAN đã đạt được những thành tựu mang tính bước ngoặt. Vượt qua những biến động lớn, phức tạp và sâu sắc trong tình hình quốc tế và khu vực trong 5 thập kỷ qua, Hiệp hội đã trở thành tổ chức hợp tác khu vực thành công.
 • cong dong asean cung gan ket chia se loi ich tren chang duong moi
  Trải qua 50 năm hình thành và phát triển (8/8/1967 - 8/8/2017), Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã không ngừng phát triển, đóng góp hiệu quả cho đối thoại, hợp tác vì hòa bình, ổn định, phồn vinh của châu Á - Thái Bình Dương nói chung và Đông Nam
 • amm 50 tang cuong ket noi giao thong khu vuc mekong va an do
  Để thúc đẩy tiềm năng hợp tác giữa các nước khu vực Mekong và Ấn Độ, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh nhấn mạnh cần tăng cường kết nối giao thông cả về đường bộ, đường thủy và đường hàng không cũng như tạo thuận lợi thương mại, đặc biệt về thủ tục hải quan. 
 • amm 50 asean3 nhat tri tang cuong hop tac tai chinh
  Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN+3 gồm 10 nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á và 3 đối tác (Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc) ngày 7/8 nhất trí sẽ tăng cường hợp tác trong lĩnh vực tài chính nhằm thúc đẩy ổn định kinh tế trong khu vực. 
 • hoi nghi bo truong ngoai giao asean voi cac doi tac doi thoai pmc
  Hôm nay, ngày 06/8, trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 50 và các Hội nghị liên quan, ASEAN đã tổ chức các Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN+1 với 10 bên Đối tác (PMC+1) gồm: Canada, Hàn Quốc, Australia, Nga, Trung Quốc, New Zealand, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Liên minh châu Âu (EU)
 • ho tro cac nuoc mekong tham gia chuoi gia tri toan cau
  Chiều ngày 6/8, bên lề Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao (HNBT) ASEAN lần thứ 50 tại Malina, Philippines đã diễn ra HNBT Hợp tác Mekong - Nhật Bản với sự tham dự của Bộ trưởng Ngoại giao các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam và Nhật Bản. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh đã dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị.
 • quan ly ben vung nguon nuoc song mekong
  Chiều ngày 6/8, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Sáng kiến Hạ nguồn Mekong(LMI) lần thứ 10 đã được tổ chức tại Manila, Philippines với sự tham dự của Bộ trưởng Ngoại giao các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam, Hoa Kỳ và Tổng thư ký ASEAN. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị.
|< < 1 2 3 4 5 > >|