• pho thu tuong pham binh minh gap bo truong ngoai giao canada
  Hai bên nhất trí trong thời gian tới cần tiếp tục đưa các lĩnh vực hợp tác đi vào chiều sâu và nâng khuôn khổ hợp tác giữa hai nước lên tầm cao mới. 
 • pho thu tuong pham binh minh tiep xuc song phuong ben le amm 50
  Trong ngày đầu tiên dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 50 và các Hội nghị Bộ trưởng liên quan, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có các cuộc tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Ngoại giao các nước Singapore, Indonesia, Philipines, Australia và Lào.
 • khai mac hoi nghi bo truong ngoai giao asean lan thu 50
  Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 50 (AMM-50) đã khai mạc sáng ngày 05/08 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Philippines (PICC), Manila, với sự tham dự của Bộ trưởng Ngoại giao các nước ASEAN, Tổng thư ký ASEAN và các đại biểu đến từ 10 nước thành viên. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Phu nhân dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị.
 • chuan bi cho cac hoi nghi bo truong ngoai giao asean
  Trong hai ngày 03-04/8, tại thủ đô Manila, Philippines, các Quan chức cao cấp ASEAN (SOM ASEAN) và các đối tác đã nhóm họp để chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 50 (AMM-50) và các Hội nghị liên quan sẽ diễn ra từ ngày 04-08/8. Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng dẫn đầu Đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.
 • pho thu tuong bo truong pham binh minh du hoi nghi bo truong ngoai giao asean
  Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam tham dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 50 (AMM50) và các hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao liên quan, được tổ chức tại Manila (Philippines) từ ngày 4-8/8.
 • hoi thao ky niem 50 nam asean tai manila
  Sáng 3/8, tại Manila (Philippines) đã diễn ra Hội thảo kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ASEAN -  “ASEAN at 50: The Way Forward”. Hội thảo là một trong chuỗi các sự kiện chào mừng Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 50 và các hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao liên quan, diễn ra tại thủ đô Manila từ ngày 2-8/8.
 • asean dang ngay cang tu cuong
  Tổng thư ký ASEAN Lê Lương Minh cho biết, vượt qua những chuyển biến lớn, phức tạp và sâu sắc của tình hình quốc tế và khu vực trong 5 thập kỷ qua, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ngày nay đã trở thành tổ chức hợp tác khu vực được quốc tế đã đạt được nhiều thành công.
 • infographic asean ngay ay va bay gio
  Nửa thế kỷ trôi qua, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vẫn đang khẳng định là một trong những khu vực đoàn kết, phát triển vững mạnh. Hiện ASEAN đang là thị trường lớn thứ 3 và là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới.
 • muc tieu cua asean tiep tuc xay dung cong dong gan ket
  Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) (8/8/1967-8/8/2017), ngày 1/8, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí. 
 • tien buoc vung vang vi mot tam nhin mot ban sac mot cong dong dum boc va se chia
  Nhân kỷ niệm 50 năm ASEAN hình thành và phát triển, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có bài viết chia sẻ tầm nhìn, trải nghiệm và mong mỏi của mình về “mái nhà chung” ASEAN. TG&VN xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết.
|< < 1 2 3 4 5 > >|