• hoi nghi som 1 va cac cuoc hop lien quan hoan tat nua chang duong
  Ngày 24/2, tại Nha Trang, Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC (SOM 1) và các cuộc họp liên quan hoàn tất ngày làm việc thứ bẩy trong tổng số 14 ngày làm việc lần này. 
 • vi mot chau a thai binh duong khoe manh den nam 2020
  Trong hai ngày 23 - 24/2, tại cuộc họp Nhóm công tác Y tế trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC năm 2017 do Bộ Y tế Việt Nam chủ trì đã chính thức thông qua việc thành lập Nhóm nòng cốt APEC để thực hiện thành công Lộ trình trên.
 • be mac hoi nghi thu truong tai chinh va pho thong doc ngan hang trung uong apec 2017
  Chiều 24/2, Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó thống đốc Ngân hàng Trung ương APEC 2017 đã kết thúc thành công, ghi dấu mốc quan trọng trong vai trò chủ trì của Việt Nam trong Tiến trình Bộ trưởng Tài chính APEC và trong Năm APEC 2017.
 • apec chia se quyet tam tiep tuc thuc day hop tac
  21 nền kinh tế thuộc Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương đã cởi mở chia sẻ kinh nghiệm và đồng thuận hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn tại các Hội thảo trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC (SOM 1), diễn ra trong 14 ngày từ 18/2 đến 3/3, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • nang cao hieu qua ho p ta c ve di ch vu trong apec
  Hợp tác về thương mại dịch vụ trong APEC hiện vẫn chưa tương xứng với hợp tác về thương mại hàng hóa nên đòi hỏi các quốc gia trong tổ chức này phải tăng cường hợp tác dịch vụ một cách hiệu quả hơn.
 • apec quyet tam tiep tuc mo cua thi truong va tang cuong lien ket kinh te
  Ngày 24/2, tại Nha Trang, Khánh Hòa, phát biểu tại Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương APEC, Chủ tịch SOM APEC 2017 Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh: "Đây không phải là lúc chúng ta hủy bỏ các cam kết, rút lui hoặc chấp nhận chủ nghĩa bảo hộ. Đây là lúc APEC cần chứng tỏ sức sống, tính năng động, khả năng thích ứng và trách nhiệm". 
 • apec phat trien ben vung va manh me nganh cong nghiep ho tro
  Trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp lần thứ nhất (SOM 1) và các cuộc họp liên quan, ngày 23/2, tại Nha Trang (Khánh Hòa), Bộ Công Thương phối hợp với Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) tổ chức “Hội thảo chính sách APEC về Công nghiệp hỗ trợ”.
 • apec tim co che chia se rui ro trong cac du an hop tac cong tu
  Ngày 23/2, Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc ngân hàng trung ương APEC đã kết thúc ngày họp đầu tiên trong chương trình hội nghị 2 ngày (23-24/2) tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, sự kiện mở đầu cho Tiến trình Bộ trưởng Tài chính APEC 2017.
 • khai mac hoi nghi thu truong tai chinh va pho thong doc ngan hang trung uong apec 2017
  Sáng nay 23/2, Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương APEC (FBCDM) do Bộ Tài chính cùng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chủ trì đã chính thức khai mạc.
 • ket qua ngay lam viec thu nam tai som 1
  Ngày 22/2, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, bảy ủy ban, nhóm công tác và diễn đàn APEC đã triển khai các hoạt động trong ngày làm việc thứ năm trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC (SOM 1) và các cuộc họp liên quan.
|< < 1 2 3 4 5 > >|