• khai mac hoi nghi lan thu 3 cac quan chuc cao cap apec
  Sáng 29/8, Hội nghị lần thứ 3 các quan chức cao cấp (SOM 3) Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đã chính thức khai mạc tại TP. Hồ Chí Minh. Chủ tịch SOM APEC Việt Nam 2017, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn chủ trì Hội nghị.  
 • 298 khai mac hoi nghi lan thu ba cac quan chuc cao cap apec
  Các cuộc họp trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ ba (SOM 3) đã kết thúc với hoạt động cuối là Diễn đàn phát triển bao trùm về kinh tế, tài chính và xã hội trong APEC. Ngày mai (29/8), Hội nghị SOM 3 sẽ chính thức được khai mạc tại TP. Hồ Chí Minh.
 • tang truong khong the ben vung neu khong dam bao tinh bao trum
  Phát biểu khai mạc Diễn đàn phát triển bao trùm về kinh tế, tài chính và xã hội trong APEC ngày 28/8, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao, Chủ tịch APEC Việt Nam 2017 Bùi Thanh Sơn khẳng định, không thể theo đuổi tăng trưởng bằng mọi giá mà không biết ai sẽ được hưởng lợi. Tăng trưởng không thể bền vững và không thể đạt ngưỡng tối đa nếu không bảo đảm tính bao trùm.
 • khai mac dien dan phat trien bao trum ve kinh te tai chinh va xa hoi trong apec
  Sáng 28/8, tại TP. Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ 3 (SOM 3), Diễn đàn phát triển bao trùm về kinh tế, tài chính và xã hội trong APEC đã chính thức khai mạc. 
 • ket thuc ngay lam viec cuoi cung cua uy ban nhom cong tac apec
  Ngày 27/8, tại TP. Hồ Chí Minh, hơn 200 đại biểu từ 21 nền kinh tế thành viên đã tham dự hai hoạt động quan trọng ở cấp Quan chức cao cấp, gồm Cuộc họp của Nhóm bạn của Chủ tịch về Kết nối và Đối thoại của APEC về các hiệp định thương mại khu vực và hiệp định thương mại tự do (RTAs/FTAs) trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. 
 • apec nen tang tot nhat de thao luan cac rtafta
  Đó là khẳng định của Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn tại “Đối thoại của APEC về các RTA/FTA trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương” trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ 3 (SOM 3) ngày 27/8, tại TP. Hồ Chí Minh.
 • 30 tinh thanh viet nam hoi nhap xu huong do thi thong minh
  Một thành phố được gọi là thông minh thì không thể ô nhiễm, đầy rác thải, sử dụng năng lượng không hiệu quả. Khoa học công nghệ sẽ giúp ích cho các giải pháp tái chế, sử dụng năng lượng tái tạo, năng lượng Mặt trời… Ông Phạm Lê Cường, Giám đốc Trung tâm Chứng nhận phù hợp (QUACERT), Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng khẳng định, nhiều địa phương của Việt Nam đã bắt đầu hội nhập xu hướng này.
 • apec va buoc tien dai cua viet nam
  Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao, nguyên Trưởng Ban Thư ký APEC 2006 Lê Công Phụng cho rằng thông qua APEC, Việt Nam đã hội nhập quốc tế mạnh mẽ hơn.
 • som 3 ket thuc ngay lam viec thu 9
  Ngày thứ 9 của Hội nghị SOM 3 và các cuộc họp liên quan (26/8) đã diễn ra sôi nổi với các hoạt động của Ủy ban Thương mại và Đầu tư (CTI), Ủy ban Kinh tế (EC), Ủy ban Quản lý ngân sách (BMC), Nhóm đặc trách về kinh tế mạng (AHSGIE) và Cơ quan hỗ trợ chính sách APEC (PSU).
 • wb se dong hanh thuc hien tot cac muc tieu uu tien
  Trao đổi nhân dịp Hội nghị Các quan chức cấp cao APEC 2017 lần thứ ba (SOM 3), ông Achim Fock (ảnh bên) - Giám đốc điều phối Danh mục đầu tư và Hoạt động dự án Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam nhận định bốn đề xuất ưu tiên mà Việt Nam đưa ra cho Năm APEC 2017 là hoàn toàn phù hợp với mục tiêu phát triển chiến lược và khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam thực hiện các mục tiêu này.
|< < 1 2 3 4 5 > >|