• dam bao cong tac phuc vu truyen thong tuan le cap cao apec
  Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra vào tháng 11/2017 tại Thành phố Đà Nẵng. Ban Tổ chức đang khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu tác nghiệp của giới truyền thông. 
 • ha nghi si rick larsen tin tuong viet nam dang cai thanh cong apec 2017
   Hạ nghị sĩ Rick Larsen tin tưởng Việt Nam sẽ đảm nhận thành công việc đăng cai và điều phối APEC 2017, góp phần thúc đẩy hợp tác mọi mặt, đặc biệt là về kinh tế, thương mại, an ninh tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
 • tich cuc chuan bi cho abac 3 4 huong den tuan le cap cao apec
   Chiều 21/6 tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức họp báo giới thiệu về hoạt động của doanh nghiệp trong năm APEC 2017 và các khuyến nghị của doanh nghiệp sau ABAC 2, chuẩn bị cho ABAC 3 và 4.
 • hop bao quoc te doi thoai chinh sach cao cap apec ve du lich ben vung
  Chiều 19/6, sau khi kết thúc Đối thoại chính sách cao cấp APEC về du lịch bền vững, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái đã chủ trì buổi họp báo thông tin về kết quả ngày làm việc của các đại biểu đại diện 21 nền kinh tế thuộc Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC).
 • chuan bi dien ra doi thoai chinh sach cao cap ve du lich ben vung
  Trong khuôn khổ các hoạt động của Năm APEC Việt Nam 2017, chiều 15/6, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái đã chủ trì buổi họp báo, thông tin về sự kiện Đối thoại chính sách cao cấp về du lịch bền vững và các sự kiện có liên quan.
 • phat trien du lich ben vung trong apec
  Với vai trò là địa phương chủ nhà của một sự kiện thuộc khuôn khổ APEC Việt Nam 2017, Quảng Ninh đang tận dụng cơ hội vàng để quảng bá văn hóa, con người và vẻ đẹp tới bạn bè quốc tế.
 • thuc day tang truong ben vung sang tao va bao trum
  Hội nghị các Bộ trưởng phụ trách Thương mại APEC lần thứ 23 (MRT 23) được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội trong hai ngày 20-21/5 dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh. 
 • khai mac hoi nghi bo truong phu trach thuong mai apec lan thu 23
  Sáng 20/5, tại Hà Nội, Hội nghị các Bộ trưởng phụ trách thương mại APEC lần thứ 23 (MRT 23) chính thức khai mạc tại Hà Nội. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị.
 • viet nam dong gop tich cuc cho tien trinh hop tac apec
  Sáng 20/5, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị các Bộ trưởng Phụ trách Thương mại APEC lần thứ 23 (MRT 23). 
 • xay dung ung dung cho cac doanh nghiep vua va nho apec
  Trong vòng 24 giờ, 22 nhà phát triển phần mềm từ các nền kinh tế APEC tham gia cuộc đua xây dựng công cụ trực tuyến để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những nhà lập trình tài năng này tranh tài lập trình để xây dựng ứng dụng trên điện thoại di động hoặc trên web với mục đích giúp các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSMEs) tăng cường xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.
|< < 16 17 18 19 20 > >|