• apec 2017 bao hong kong ky vong vao quan he viet trung
  Tờ “Đại Công báo” của Hong Kong (Trung Quốc) ngày 11/10 có bài viết “APEC thúc đẩy hợp tác Trung – Việt bước lên một tầm cao mới”, đánh giá cao những thành tựu phát triển của Việt Nam sau mở cửa, cũng như tương lai hợp tác giữa Việt Nam - Trung Quốc trong thời gian tới. 
 • tang cuong quan he gan gui tin cay viet nam australia
  Nhân dịp Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull sang dự Hội nghị Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng, ngày 10/11, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull  đã tiến hành hội đàm. 
 • apec 2017 co hoi hop tac cho cac nen kinh te thanh vien
  Tiến sỹ Arisman, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Đông Nam Á có trụ sở tại Jakarta cho rằng các nền kinh tế APEC đang phải đối mặt với những khó khăn nhất định trong việc hoàn thành các mục tiêu Bogor. 
 • pho thu tuong pham binh minh gap ngoai truong hoa ky rex tillerson
  Tiếp tục các hoạt động tiếp xúc song phương trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC tại Đà Nẵng, sáng ngày 11/11, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có cuộc gặp với Ngoại trưởng Hoa Kỳ Rex Tillerson. 
 • chu tich nuoc tiep thu tuong vuong quoc campuchia
  Sáng 11/11, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc gặp với Thủ tướng Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen nhân dịp Thủ tướng Vương quốc Campuchia sang tham dự  Đối thoại Cấp cao APEC - ASEAN trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng.
 • viet nam han quoc thuc day quan he doi tac hop tac chien luoc di vao chieu sau
  Sáng ngày 11/11, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã hội kiến với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in nhân dịp Tổng thống Hàn Quốc sang tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng.
 • chu tich nuoc tran dai quang tiep tong bi thu chu tich nuoc lao
  Sáng 11/11, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc gặp với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Vorachith nhân dịp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào sang tham dự Đối thoại Cấp cao APEC-ASEAN trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.
 • viet nam luon coi trong quan he huu nghi va hop tac voi campuchia
  Sáng 11/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp song phương với Thủ tướng Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen, nhân dịp Thủ tướng Hun Sen đến Đà Nẵng tham dự Đối thoại Cấp cao APEC-ASEAN trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. 
 • tpp chinh thuc co ten goi moi
  Các Bộ trưởng đã đồng ý với tên gọi mới của Hiệp định Đối tác Kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) gồm 11 thành viên là Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đồng thời ra Tuyên bố chung khẳng định các nước TPP đã thống nhất được những vấn đề cốt lõi của Hiệp định này.
 • phat bieu cua chu tich nuoc tai chieu dai chao mung hoi nghi cap cao apec 2017
  Tối 10/11, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân đã chủ trì chiêu đãi và biểu diễn nghệ thuật chào mừng Hội nghị cấp cao APEC lần thứ 25. Tại buổi chiêu đãi, Chủ tịch nước đã có bài phát biểu chào mừng. Báo Thế giới & Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang:
|< < 1 2 3 4 5 > >|