• tpp chinh thuc co ten goi moi
  Các Bộ trưởng đã đồng ý với tên gọi mới của Hiệp định Đối tác Kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) gồm 11 thành viên là Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đồng thời ra Tuyên bố chung khẳng định các nước TPP đã thống nhất được những vấn đề cốt lõi của Hiệp định này.
 • phat bieu cua chu tich nuoc tai chieu dai chao mung hoi nghi cap cao apec 2017
  Tối 10/11, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân đã chủ trì chiêu đãi và biểu diễn nghệ thuật chào mừng Hội nghị cấp cao APEC lần thứ 25. Tại buổi chiêu đãi, Chủ tịch nước đã có bài phát biểu chào mừng. Báo Thế giới & Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang:
 • tuyen bo chung hoi nghi lien bo truong ngoai giao kinh te apec 2017
  Hội nghị Bộ trưởng Diễn dàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), diễn ra ngày 8/11 tại Đà Nẵng, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh. TG&VN trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung
 • viet nam nga day manh hop tac nham bao dam an ninh thong tin quoc te
  Chiều 10/11, tại thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc gặp với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin (V. Putin) trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
 • thu tuong tiep lanh dao cac tap doan lon du apec 2017
  Tiếp tục các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC tại Đà Nẵng, ngày 10/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Lý Khánh Khuê, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty lưới điện Phương Nam (Trung Quốc) và ông Omiya Hideaki, Chủ tịch Tập đoàn công nghiệp nặng Mitsubishi (Nhật Bản).
 • chu tich nuoc chu tri doi thoai khong chinh thuc lanh dao apec asean
  Chiều 10/11, tại thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chủ trì cuộc Đối thoại Cấp cao không chính thức giữa Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). 
 • dat con nguoi lam trung tam phat trien kinh te tai chau a thai binh duong
  Canada coi Hội nghị này là cơ hội quý giá để  củng cố quan hệ với các đối tác trong APEC, đồng thời thúc đẩy chương trình mở rộng thương mại để xây dựng tầng lớp trung lưu mạnh hơn và mang lại lợi ích cho tất cả người dân khu vực châu Á - Thái Bình Dương. 
 • uu tien cua nam apec 2017 cung la muc tieu cua papua new guinea
  Trả lời phỏng vấn TG&VN, tiết lộ một phần nhỏ trong kế hoạch tổ chức Năm APEC 2018, Trưởng đoàn đại biểu APEC 2017 Papua New Guinea, đồng thời là Trưởng SOM APEC 2018 Papua New Guinea, ông Ivan Pomaleu không quên lời khen ngợi công tác chuẩn bị cho Năm APEC 2017 của chủ nhà Việt Nam.
 • apec 2017 vi thanh cong cua cong dong doanh nghiep
  Phát biểu trước cộng đồng doanh nghiệp APEC tối 9/11, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh khẳng định, cam kết mạnh mẽ của chính phủ Việt Nam bảo đảm một môi trường kinh doanh mở, minh bạch và công bằng, vì thành công của các doanh nghiệp, và chúng tôi cũng mong đợi các bạn sẽ tiếp tục thành công.
 • apec 2017 viet nam new zealand som nang tam quan he len tam cao moi
  Ngày 09/11, trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có cuộc gặp song phương với Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand .
|< < 1 2 3 4 5 > >|