• chuyen tham tao su chuyen dong manh me
  Đó là khẳng định của Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn về kết quả chuyến thăm chính thức Cộng hòa Belarus (từ ngày 26-28/6) và  Liên bang Nga (từ ngày 28/6-1/7) của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân, cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam.
 • chu tich nuoc tran dai quang gap thong doc saint petersburg
  Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga (28/6 – 1/7/2017), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc gặp với Thống đốc thành phố Saint Petersburg, Ngài Georgy Pontavchenko tại Cung điện Smolny.
 • chu tich nuoc den thanh pho saint petersburg
  Chiều 30/6 theo giờ địa phương, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời thủ đô Moscow, đi thăm thành phố Saint Petersburg, Liên bang Nga.
 • viet nam khuyen khich cac dong von dau tu tu nga
  Sáng 30/6 (giờ địa phương), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tới dự và phát biểu tại Tọa đàm Kinh tế Việt – Nga. Chương trình do Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam và Bộ Kinh tế LB Nga phối hợp tổ chức, với sự tham gia của gần 500 doanh nghiệp hai nước.
 • tu hao qua khu ky vong tuong lai
  Những kết quả quan trọng trong chuyến thăm chính thức Liên bang Nga và Belarus của Chủ tịch nước Trần Đại Quang (từ ngày 26/6-1/7) là chuyển động mạnh mẽ trong mối quan hệ ngày càng thực chất với hai đối tác truyền thống và giàu tiềm năng này.
 • chu tich nuoc tham dai su quan viet nam tai nga
  Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, tối 29/6 (giờ địa phương), tại Moscow, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới thăm và nói chuyện với tập thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga.
 • chu tich nuoc tiep chu tich dang cong san lien bang nga
  Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga (28/6 - 1/7), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có các cuộc gặp với Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga G. Zyuganov và các chuyên gia Viện nghiên cứu Dược liệu và Tinh dầu quốc gia Liên bang Nga.
 • tuyen bo chung viet nam lien bang nga
  Nhận lời mời của Tổng thống Liên bang Nga V.V. Putin, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 28/6 đến ngày 1/7.
 • viet nam la doi tac uu tien cua nga o khu vuc chau a thai binh duong
  Nhận lời mời của Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân đã thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 28/6 đến 1/7. Sáng 29/6, tại Điện Kremlin, Chủ tịch nước Trần Đại Quang  đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Putin.
 • viet nga quyet tam tang cuong quan he doi tac chien luoc toan dien
  Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, ngày 29/6,  Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc hội kiến Thủ tướng Nga D. Medvedev. Hai vị Lãnh đạo khẳng định quyết tâm tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước lên một tầm cao mới
1 2 3 4