• hoi nghi bo truong ngoai giao hop tac mekong han quoc lan thu 7
  Ngày 01/9, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hợp tác Mekong - Hàn Quốc lần thứ 7 đã đươc tổ chức tại thành phố Busan, Hàn Quốc. Hội nghị do Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc và Bộ trưởng Ngoại giao Lào đồng chủ trì, với sự tham dự của đại diện các nước Campuchia, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Ngoại giao Hà Kim Ngọc dẫn đầu.
 • chao mung 50 nam thanh lap asean tai qatar
  Ngày 8/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar cùng Đại sứ quán các nước  tổ chức trọng thể Lễ thượng cờ ASEAN tại Doha. 
 • long trong ky niem 50 nam thanh lap asean tai bucarest
  Ngày 8/8, Đại sứ quán Việt Nam tại Bucarest trên cương vị Chủ tịch Ủy ban ASEAN đã phối hợp với Đại sứ quán các nước Indonesia, Malaysia và Thái Lan long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).
 • ky niem 50 nam thanh lap asean tai nam phi
  Ngày 8/8, tại Thủ đô Pretoria, Cộng hòa Nam Phi, Ủy ban các nước ASEAN tại Pretoria (APC) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 nắm Ngày thành lập ASEAN (8/8/1967- 8/8/2017).
 • ket qua cac hoi nghi bo truong ngoai giao asean ngay 78
  Hôm nay, ngày 07/8, tiếp tục chương trình làm việc trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 50 và các Hội nghị liên quan, đã diễn ra Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN+3 lần thứ 18, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao các nước tham gia Cấp cao Đông Á (EAS) lần thứ 7 và Diễn đàn Khu vực ASEAN (ARF) lần thứ 24.
 • ho tro cac nuoc mekong tham gia chuoi gia tri toan cau
  Chiều ngày 6/8, bên lề Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao (HNBT) ASEAN lần thứ 50 tại Malina, Philippines đã diễn ra HNBT Hợp tác Mekong - Nhật Bản với sự tham dự của Bộ trưởng Ngoại giao các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam và Nhật Bản. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh đã dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị.
 • quan ly ben vung nguon nuoc song mekong
  Chiều ngày 6/8, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Sáng kiến Hạ nguồn Mekong(LMI) lần thứ 10 đã được tổ chức tại Manila, Philippines với sự tham dự của Bộ trưởng Ngoại giao các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam, Hoa Kỳ và Tổng thư ký ASEAN. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị.
 • pho thu tuong pham binh minh tiep xuc song phuong ben le amm 50
  Trong ngày đầu tiên dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 50 và các Hội nghị Bộ trưởng liên quan, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có các cuộc tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Ngoại giao các nước Singapore, Indonesia, Philipines, Australia và Lào.
 • khai mac hoi nghi bo truong ngoai giao asean lan thu 50
  Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 50 (AMM-50) đã khai mạc sáng ngày 05/08 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Philippines (PICC), Manila, với sự tham dự của Bộ trưởng Ngoại giao các nước ASEAN, Tổng thư ký ASEAN và các đại biểu đến từ 10 nước thành viên. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Phu nhân dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị.
 • chuan bi cho cac hoi nghi bo truong ngoai giao asean
  Trong hai ngày 03-04/8, tại thủ đô Manila, Philippines, các Quan chức cao cấp ASEAN (SOM ASEAN) và các đối tác đã nhóm họp để chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 50 (AMM-50) và các Hội nghị liên quan sẽ diễn ra từ ngày 04-08/8. Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng dẫn đầu Đoàn Việt Nam tham dự các Hội nghị.
|< < 1 2 3 4 5 > >|