• thu tuong nguyen xuan phuc asean can giu vung vai tro trung tam day manh tu cuong
  Sáng 28/4, Hội nghị Cấp cao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 32 đã chính thức khai mạc tại Singapore. 
 • mexico toa dam ve vai tro vi the cua cong dong asean
  Trong khuôn khổ Hội thảo Tầm nhìn và Triển vọng của chính sách đối ngoại của Mexico do Hạ viện Mexico tổ chức ngày 20/4, Đại sứ Việt Nam Nguyễn Hoài Dương đã nêu bật vai trò, vị thế của Cộng đồng ASEAN trên trường quốc tế và quan hệ Việt Nam với Mexico. 
 • my ung ho su doan ket thong nhat va vai tro trung tam cua asean trong cau truc khu vuc
  Ngày 2-3/4 tại Selangor, Malaysia đã diễn ra Hội nghị Đối thoại ASEAN - Mỹ lần thứ 31 do Tổng Thư ký Bộ Ngoại giao Malaysia, nước điều phối quan hệ đối thoại ASEAN - Mỹ (giai đoạn 2015-2018) và Quyền Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ đồng chủ trì. 
 • giao luu giua phu nu asean tai bac kinh trung quoc
  Ngày 22/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc đã tổ chức buổi gặp gỡ Tiệc trà Phụ nữ ASEAN (ALC), để giới thiệu, quảng bá văn hóa và ẩm thực Việt Nam tới phụ nữ các nước ASEAN, tăng cường quan hệ giao lưu giữa phụ nữ ASEAN với phụ nữ Trung Quốc và bạn bè quốc tế. 
 • kiem diem ke hoach tong the cong dong chinh tri an ninh asean 2025
  Trong ngày 22/3, tại Jakarta, Indonesia, đã diễn ra Hội nghị Điều phối Cộng đồng Chính trị - An ninh ASEAN (ASCCO) lần thứ 10 với sự tham dự của đại biểu 10 nước ASEAN, Ban thư ký cùng đại diện 14 cơ quan, tổ chức của ASEAN đang tham gia triển khai Kế hoạch tổng thể APSC 2025. 
 • tuyen bo chung hoi nghi cap cao dac biet asean australia
  Ngày 18/3, Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN - Australia đã thông qua Tuyên bố chung. Báo Thế giới và Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung.
 • hoi nghi tham van chung asean jcm
  Từ ngày 7-8/3/2018, tại Singapore, đã diễn ra Hội nghị Tham vấn chung ASEAN (JCM) nhằm rà soát chương trình hoạt động, chương trình nghị sự và danh mục các văn kiện của Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 32 từ ngày 25-28/4/2018 tại Singapore. 
 • viet nam voi tinh than cong dong asean
  Sau 5 thập kỷ hình thành và phát triển, ASEAN hiện là một trong không nhiều các hình mẫu hợp tác khu vực được đánh giá là thành công nhất hiện nay. Nhân kỷ niệm tuổi vàng 50 của Hiệp hội trong năm 2017, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng đã có trả lời bào chí về ASEAN và sự tham gia, đóng góp tích cực của Việt Nam trong Hiệp hội. Báo Thế Giới & Việt Nam xin trân trọng giới thiệu.
 • som tru bi cho hoi nghi hep cac bo truong ngoai giao asean
  Sáng 5/2, các Quan chức Cao cấp ASEAN (SOM) đã nhóm họp tại Singapore. Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN của Việt Nam dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự cuộc họp.
 • viet nam hoi nhap kinh te tren nen tang aec va cac co che asean
  Theo Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, chuyến công tác của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tại Diễn đàn Kinh tế thế giới Davos 2018 và Bồ Đào Nha đã làm nổi bật hình ảnh, vị thế của Việt Nam và ASEAN về môi trường kinh doanh năng động, là mảnh đất tốt để “ươm mầm” hợp tác, liên kết kinh tế.
|< < 1 2 3 4 5 > >|