• tam nhin moi cho vinh long
  “Trở thành một tỉnh phát triển năng động hàng đầu của cả nước với quy mô nền kinh tế và thu nhập người dân tăng gấp 4 lần, có mô hình phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu, dựa trên nền tảng nông nghiệp thông minh và du lịch sinh thái.”, Đó là bài toán mới mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đặt ra cho tỉnh Vĩnh Long trước hơn 800 đại biểu tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Long năm 2018 với chủ đề “Vĩnh Long - Chủ động hợp tác phát triển bền vững”.
 • chuan bi cong tac to chuc hoi nghi gap go nhat ban khu vuc dong bang song cuu long
  Chiều 6/3, tại Hà Nội, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tiếp ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ và Đoàn công tác của thành phố nhằm thảo luận về chương trình hợp tác giữa hai bên và hỗ trợ hoạt động đối ngoại của Cần Thơ trong thời gian tới. Đặc biệt, hai bên đã thảo luận về công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ Nhật Bản - khu vực Đồng bằng sông Cửu Long” vào tháng 4 tới.
 • doi tac han quoc quan tam toi cac du an y te o yen bai
  Đoàn công tác Tổ chức Chăm sóc sức khỏe quốc tế Hàn Quốc (KOFIH) thăm và làm việc tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Yên Bái để tìm hiểu những khả năng hợp tác, hỗ trợ.  
 • yen bai nhan 1 du an vien tro khong hoan lai cua nhat ban
  Tỉnh Yên Bái mới có một dự án được Đại sứ quán Nhật Bản tài trợ. Đó là Dự án thuỷ lợi Lờ A Lồng, xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải với số tiền trị giá 88.450 USD (tương đương 2,016 tỷ đồng).
 • chu tich quoc hoi tham chuc tet tai tien giang
  Sáng 4/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Nguyên đán tại tỉnh Tiền Giang.
 • gui mua dong am toi muong nhe
  Có mặt trong hành trình cùng thanh niên Ngân hàng BIDV trong chuyến đi đến huyện Mường Nhé, mới thấy hết nhiệt huyết và tấm lòng của những cán bộ ngành ngân hàng mong muốn mang đến một mùa đông ấm áp tới  trẻ em vùng cao.
 • to chuc plan khang dinh luon dong hanh cung ha giang
  Tham dự Hội nghị “Giới thiệu Hà Giang” ngày 1/2 tại Hà Nội, bà Sharon Maree Kane, Giám đốc Quốc gia của tổ chức từ thiện phi chính phủ quốc tế Plan khẳng định, Plan sẽ luôn đồng hành cùng Hà Giang trong công tác phát triển an sinh xã hội. 
 • lang dong khong gian ha giang giua long ha noi
  Sáng 1/2, tại Hà Nội, Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Công thương tỉnh Hà Giang phối hợp với Cục Ngoại vụ (Bộ Ngoại giao) tổ chức “Khu triển lãm ảnh và gian hàng giới thiệu sản phẩm đặc trưng của Hà Giang. Đây là điểm nhấn trong Hội nghị “Giới thiệu Hà Giang” diễn ra cùng thời điểm.
 • trien lam anh va gioi thieu san pham ha giang hut khach ngoai
  Những khoảng khắc khó quên tại Triển lãm ảnh và gian hàng giới thiệu sản phẩm đặc trưng của Hà Giang, bên thềm Hội nghị “Giới thiệu Hà Giang” tại Nhà làm việc mới của Bộ Ngoại giao ở Mỹ Đình, ngày 2/1.
 • ban be quoc te noi gi ve ha giang
  Ngày 1/2, trong khuôn khổ Hội nghị “Giới thiệu Hà Giang” do Bộ Ngoại giao và tỉnh Hà Giang phối hợp tổ chức, Đại sứ các nước  tại Việt Nam cùng đại diện các tổ chức quốc tế đã bày tỏ những suy nghĩ tích cực và mong muốn được hợp tác cùng UBND tỉnh Hà Giang.
|< < 1 2 3 4 5 > >|