• khai mac hoi thao ve cac uu tien cua nam apec 2017
  Sáng nay, 8/12, Hội thảo về các ưu tiên của Năm APEC 2017 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã  tới tham dự và phát biểu chỉ đạo.
 • phuong an phan luong giao thong phuc vu isom apec
  Công an thành phố Hà Nội vừa có thông báo phân luồng phục vụ Hội nghị không chính thức quan chức cao cấp (ISOM) APEC .
 • hoi nghi isom khoi dong nam apec viet nam 2017
  Hội nghị không chính thức các quan chức cao cấp APEC (ISOM) và các hoạt động liên quan sẽ chính thức khai mạc vào ngày mai 8/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các sự kiện Năm APEC 2017 do Việt Nam là nước chủ nhà.
 • nhung thuong hieu lung danh the gioi ngay ay va bay gio
  Cùng nhìn lại xuất phát điểm vô cùng khiêm tốn của một số tập đoàn tên tuổi trong ngành kinh doanh đồ ăn nhanh từ KFC đến McDonald’s...
 • gioi thieu nam apec 2017 toi cac nen kinh te thanh vien
  Sáng 2/12, tại trụ sở Ban Thư ký, Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã diễn ra buổi gặp mặt giới thiệu về năm APEC 2017 với các cơ quan đại diện các nền kinh tế thành viên APEC tại Việt Nam. Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Chủ tịch SOM APEC 2017 chủ trì sự kiện.  
 • vang ten viet nam o ba chau bon be
  Tên Việt Nam đã được nhắc lại nhiều lần trong hàng chục cuộc hội đàm, hội kiến, tiếp xúc cấp cao với lãnh đạo các nước, trong các thông điệp quan trọng được truyền tải tại hai Hội nghị Cấp cao quan trọng. Đó là những kết quả dễ nhận thấy nhất của chuyến công tác tới châu Mỹ, châu Âu và châu Phi tuần trước của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
1 2