• tho nhi ky canh bao khong thong qua hiep dinh paris ve chong bien doi khi hau
  Tuyên bố này được Tổng thống Recep Tayyip Erdogan đưa ra sau khi kết thúc Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) tại Đức.
 • my nhat thao luan ve thuong mai va van de trieu tien
  Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kêu gọi Tokyo mở cửa thị trường với hàng hóa Mỹ, qua đó cân bằng cán cân thương mại giữa hai nước. 
 • ivanka trump bi chi trich vi thay cha du hop g20
  Ivanka Trump hứng chịu những lời chỉ trích và mỉa mai sau khi thay cha dự một phiên họp tại G20 có sự góp mặt của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Thủ tướng Đức Anglela Merkel.
 • hiep dinh tu do thuong mai eu canada duoc quotap dung tam thoiquot
  Ngày 8/7, bên lề Hội nghị Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) tại Hamburg (Đức), các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) và Canada cho biết Hiệp định Kinh tế và Thương mại Toàn diện giữa EU và Canada (CETA) sẽ được áp dụng tạm thời từ 21/9 tới. 
 • g20 tuyen bo chung nhan manh noi dung thuong mai va bien doi khi hau
  Ngày 8/7, Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đã bế mạc tại thành phố Hamburg, Đức. Các nước đã ra tuyên bố chung thể hiện tiếng nói đồng thuận trong các nội dung quan trọng bao gồm thương mại và biến đổi khí hậu. 
 • g19 co the chong lai g1 ve van de khi hau
  Liệu nhóm các nước đi đầu trong việc bảo vệ môi trường như Đức và Pháp cùng các nước giàu dầu mỏ như Nga và Saudi Arabia có thể cùng nhau bảo vệ Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu để đối đầu với Tổng thống Mỹ Donald Trump hay không?
 • g20 ca c nuo c thoa hiep ve thuong mai bat dong khi hau
  Ngày 8/7, tiếp tục chương trình nghị sự của Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20), các nhà lãnh đạo đã đạt được sự thỏa hiệp về lĩnh vực thương mại, song vẫn bất đồng về vấn đề chống biến đổi khí hậu. 
 • g20 lanh dao nga phap duc trao doi ve van de ukraine
  Tiếp tục các cuộc gặp bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20), ngày 8/7, Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Đức Angela Merkel đã có cuộc gặp thảo luận các giải pháp cho vấn đề Ukraine. 
 • tin hieu tich cuc trong quan he nga my tai g20
  Cuộc gặp trực tiếp đầu tiên giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu (G20) tại Hamburg, Đức, kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ, thay vì khoảng 30 phút theo kế hoạch.
 • g20 lanh dao nga nhat nhat tri thuc day giai quyet tranh chap lanh tho
  Ngày 7/7, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nhất trí thúc đẩy đàm phán để tiến hành các hoạt động kinh tế chung ở quần đảo tranh chấp do Moscow kiểm soát nhưng Tokyo cũng tuyên bố chủ quyền.
1 2 3