• mot ong trump rat khac
  Một lịch trình bài bản, một phong thái có phần khác trước, một tinh thần sẵn sàng để có được những thỏa thuận cùng thắng là những gì có thể dễ dàng nhận thấy ở Tổng thống Donald Trump khi ông tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 năm nay.
 • trung quoc g20 nen cheo lai kinh te the gioi mot cach co trach nhiem
  Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ngày 30/11 đã kêu gọi Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) duy trì sự cởi mở, hợp tác, đổi mới và tính toàn diện, đồng thời chèo lái kinh tế thế giới một cách có trách nhiệm. 
 • anh saudi arabia can co hanh dong xay dung long tin sau vu nha bao khashoggi
  Văn phòng Thủ tướng Anh ngày 30/11 cho biết, Thủ tướng Theresa May đã nói với Thái tử Saudi Arabia Mohammed bin Salman rằng, ông cần có hành động ngăn chặn những vụ việc giống vụ sát hại nhà báo Jamal Khashoggi lặp lại. 
 • duc bac nghi ngo co hanh vi toi pham trong su co may bay cho thu tuong merkel
  Không quân Đức ngày 30/11 cho biết không có nghi ngờ về hoạt động tội phạm sau sự cố buộc máy bay chở Thủ tướng nước này Angela Merkel tới tham dự Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 13 Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) tại thủ đô Buenos Aires của Argentina phải hạ cánh đột ngột. 
 • tong thong han quoc tap trung van de trieu tien tai hoi nghi g20
  Theo đài phát thanh và truyền hình Hàn Quốc, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in sáng 30/11 (theo giờ Hàn Quốc) đã tới thủ đô Buenos Aires của Argentina, để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20).
 • hoi nghi g20 giua cang thang va ky vong
  Trước thềm Hội nghị thượng đỉnh nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20), các nước thành viên vẫn đang thảo luận căng thẳng để có thể đạt được một thỏa thuận trong các vấn đề then chốt như thương mại, di cư và biến đổi khi hậu trước khi các lãnh đạo G20 chính thức nhóm họp vào ngày 30/11.
 • lanh dao nhat ban trung quoc se gap nhau ben le hoi nghi g20
  Chính phủ Nhật Bản ngày 28/11 thông báo, Thủ tướng nước này Shinzo Abe sẽ gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) tại thủ đô Buenos Aires của Argentina vào cuối tuần này.
 • tong thong my se khong gap thai tu saudi arabia tai g20
  Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không gặp chính thức Thái tử Saudi Arabia Mohammed bin Salman bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) sắp diễn ra tại Argentina.
 • tong thong trump doa huy cuoc gap voi nguoi dong cap nga tai g20
  Ngày 27/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết có khả năng ông sẽ hủy cuộc gặp với Tổng thống Nga Vladimir Putin bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế đang phát triển và mới nổi (G20) sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại Argentina, do vụ đụng độ vừa qua giữa Nga và Ukraine tại eo biển Kerch.
 • co hy vong ve mot thoa thuan thuong mai my trung tai g20
  Ngày 27/11, Phó Thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc cho rằng, chủ nghĩa bảo hộ và những cách tiếp cận đơn phương trong vấn đề thương mại sẽ chỉ đem lại sự bất ổn đối với nền kinh tế thế giới, đồng thời khẳng định sẽ không có quốc gia nào giành chiến thắng trong một cuộc chiến thương mại.
1 2 3
danh-cho-quang-cao-160x600