• bon thap ky nang tam ngoai giao da phuong viet nam
  Thông qua hợp tác với LHQ, chúng ta có thể rút ra được nhiều bài học, từng bước hội nhập vào khu vực và thế giới. Những nỗ lực của quá trình 40 năm qua đã nâng ngoại giao đa phương lên một tầm cao mới. 
 • 40 nam va nhung buoc chuyen ve chat
  Việt Nam đã tạo được dấu ấn trong quá trình hoạch định và triển khai chính sách của Liên hợp quốc (LHQ), có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và thực hiện các thỏa thuận toàn cầu lớn trong khuôn khổ LHQ. Đó là khẳng định của Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung trong trả lời phỏng vấn báo TG&VN.
 • ruc ro sac mau thoi trang viet o geneva
  Đại sứ Dương Chí Dũng, Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh LHQ khẳng định, đây là sự kiện đặc biệt, cho thấy sức sống của thời trang Việt, chứng minh cho sự đa dạng của các dân tộc đang được khai thác để vươn ra thế giới.
 • chu tich nuoc tra loi phong van dip ky niem viet nam gia nhap lhq
  Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Việt Nam gia nhập Liên hợp quốc (20/9/1977-20/9/2017), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí.
 • infographic 40 nam viet nam gia nhap lien hop quoc
  Từ năm 1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhân danh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa nộp đơn xin gia nhập Liên hợp quốc (LHQ). Tháng 1/1977, sau nhiều lần dùng quyền phủ quyết của Ủy viên thường trực Hội đồng Bảo an để ngăn cản Việt Nam gia nhập LHQ, chính quyền Mỹ đã đồng ý kết nạp Việt Nam là thành viên thứ 149 của tổ chức này.
 • le ky niem 40 nam viet nam gia nhap lien hop quoc tai geneva
  Tối 14/9, tại trụ sở Liên hợp quốc ở thành phố Geneva của Thụy Sĩ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tham dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm 40 năm Việt Nam gia nhập Liên hợp quốc và 72 năm Quốc khánh Việt Nam trước sự chứng kiến của trên 500 đại sứ, trưởng phái đoàn đại diện các nước, đại diện các cơ quan Liên hợp quốc, các tổ chức quốc tế và cộng đồng người Việt Nam ở Geneva.
 • viet nam se tiep tuc dong gop tich cuc vao cac co che cua lhq
  Tối 14/9, tại trụ sở Liên hợp quốc (LHQ)  ở thành phố Geneva của Thụy Sỹ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tham dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm 40 năm Việt Nam gia nhập Liên hợp quốc và 72 năm Quốc khánh Việt Nam. Buổi lễ còn có sự tham dự của hơn 500 đại sứ, trưởng phái đoàn đại diện các nước, đại diện các cơ quan Liên hợp quốc, các tổ chức quốc tế và cộng đồng người Việt Nam ở Geneva. 
 • them truong thanh them binh dang
  Một vài thập kỷ sau Đổi mới, đa phần là Liên hợp quốc (LHQ) hỗ trợ cho Việt Nam. Nhưng quan hệ hiện nay giữa Việt Nam và LHQ đã trưởng thành và đến giai đoạn là đối tác bình đẳng hơn.
 • lien hop quoc luon dong hanh cung viet nam
  Từ năm 1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư bày tỏ sẵn sàng hợp tác với Liên hợp quốc (LHQ). Trong suốt hơn 40 năm qua, kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao, LHQ đã luôn đồng hành cùng Việt Nam trên các chặng đường phát triển.
danh-cho-quang-cao-160x600