• thu tuong thao luan ve thanh pho san bay voi cac doanh nghiep ha lan
  Chiều 10/7 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự Tọa đàm bàn tròn với một số doanh nghiệp hàng đầu Hà Lan, sau khi dự và phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Hà Lan.
 • co hoi lon cho cac nha dau tu ha lan vao viet namquot
  Đó là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Hà Lan, diễn ra chiều 10/7 (giờ địa phương), tại thủ đô hành chính The Hague của Hà Lan.
 • thu tuong nguyen xuan phuc tham truong dai hoc tot nhat ha lan
  Sáng 10/7 (theo giờ địa phương), tiếp nối các hoạt động nhân chuyến thăm làm việc chính thức Hà Lan, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Việt Nam đã đến thăm Đại học Wageningen và nói chuyện với các sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam đang theo học tại đây. 
 • cong dong nguoi viet tai ha lan tich cuc gop phan thuc day quan he hai nuoc
  Tối ngày 09/7 (theo giờ địa phương), tại thủ đô La Hay, Vương quốc Hà Lan, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng Phu nhân và Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Việt Nam đã đến thăm, cắt băng khánh thành trụ sở mới của Đại sứ quán Việt Nam tại La Hay và đã có buổi nói chuyện thân mật với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán cùng đông đảo đại diện cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập tại Hà Lan.
 • tao thuan loi cho doanh nghiep eu dau tu vao viet nam
  Đó là khẳng định của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong các cuộc tiếp Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Vamed của Austria Ernst Wastler, lãnh đạo Liên minh Doanh nghiệp châu Âu - ASEAN (EABA) và Ban lãnh đạo Phòng Thương mại Hà Lan-Việt Nam chiều 9/7 (giờ địa phương) trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức làm việc tại Hà Lan. 
 • infographics quan he viet nam ha lan tiep tuc phat trien tich cuc
  Quan hệ Việt Nam-Hà Lan là điển hình của mối quan hệ năng động và hiệu quả giữa Việt Nam và một nước châu Âu. Quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước phát triển tốt đẹp trên tất cả các lĩnh vực và ngày càng đi vào chiều sâu.
 • thu tuong nguyen xuan phuc den amsterdam bat dau tham ha lan
  Chiều tối 8/7 theo giờ địa phương (đêm 8/7 theo giờ Việt Nam), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Amsterdam, bắt đầu chuyến thăm làm việc chính thức Hà Lan theo lời mời của Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte. 
 • thu tuong ket thuc tot dep chuyen tham chlb duc va du hoi nghi thuong dinh g20
  Với 37 hoạt động trong chương trình làm việc khẩn trương, từ ngày 5 - 8/7, chuyến công tác tại Đức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đạt nhiều kết quả tích cực.
 • thu tuong de nghi thanh lap dien dan toan cau ve khoi nghiep
  Ngày 8/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có bài phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh G20, trong đó đề nghị G20 xây dựng khuôn khổ toàn cầu mới về tự do hơn nữa cho phát triển cơ sở hạ tầng mạng và ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ thuật số và thành lập Diễn đàn toàn cầu về khởi nghiệp.  
 • thu tuong nguyen xuan phuc tiep xuc song phuong ben le g20
  Ngày 8/7, tiếp tục các hoạt động tiếp xúc song phương bên lề Hội nghị Thượng đỉnh G20, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có các cuộc gặp với Tổng thống Indonesia, Thủ tướng Ấn Độ, Chủ tịch Hội đồng châu Âu, Chủ tịch Ủy ban châu và Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO).
1 2 3 4