Cơ hội du học tại các nền giáo dục tiên tiến

21:43 | 25/03/2016

Thông tin du học tại hơn 15 nền giáo dục tiên tiến trên thế giới sẽ có tại triển lãm giáo dục Global Education Fairs  (GEF) lần thứ 2 - Việt Nam 2016.

 

co hoi du hoc tai cac nen giao duc tien tien
Triển lãm giáo dục GEP Việt Nam 2015. (Nguồn: GEF)

Sau thành công của lần tổ chức năm 2015, triển lãm giáo dục GEF của nhà tổ chức sự kiện giáo dục đến từ Anh quốc BMI sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 4, đánh dấu việc chính thức trở thành hoạt động thường niên cho các đối tượng quan tâm đến du học tại Việt Nam.

Cụ thể, GEF - Mùa Xuân 2016 sẽ mở cửa tự do vào chiều ngày 5/4 tới tại khách sạn Pullman (Hà Nội), ngày 7/4/2016 tại Khách sạn Novotel (Đà Nẵng) và trong hai ngày 9-10/4/2016 tại khách sạn REX Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh). Dự kiến, trong năm nay, GEF – Mùa thu cũng sẽ được tổ chức với mục tiêu đưa nền giáo dục toàn cầu đến gần hơn với đối tượng học sinh sinh viên Việt Nam.

GEF Việt Nam 2016 dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của nhiều trường học, tổ chức uy tín và các nhân vật danh tiếng. Triển lãm sẽ giới thiệu 15 nền giáo dục tiên tiến trên thế giới bao gồm Anh, Pháp, Mỹ, Hà Lan, Australia…. cùng các đơn vị giáo dục hàng đầu tại Việt Nam như FPT University, TGM Corp.

GEF 2016 cũng có sự góp mặt của các cơ quan chính phủ nước ngoài như Hà Lan, New Zealand cùng nhiều đối tác lớn trong lĩnh vực truyền thông, xuất bản như Vietnam Works, Hotcourses Vietnam, Guard.me, Student Life Care, Vinschool, Forbes Vietnam...

Chị Kew Pham, Quản lý dự án của BMI cho biết, đến với GEF, phụ huynh và các em học sinh có cơ hội trực tiếp nhận tư vấn về thông tin du học từ các hiệu trưởng cũng như những người đứng đầu các trường, các tổ chức giáo dục uy tín trên toàn thế giới.

Thêm vào đó, được biết đến như một triển lãm giáo dục đa quốc gia lớn nhất Việt Nam, GEF là cơ hội để những người tham dự lắng nghe chia sẻ của đại diện các trường tại nhiều quốc gia khác nhau, cũng như các cựu du học sinh nổi tiếng và các cá nhân thành danh trên nhiều lĩnh vực về kinh nghiệm du học, kinh nghiệm khởi nghiệp, làm nghề…

Trong khuôn khổ GEF Việt Nam 2016 cũng sẽ diễn ra cuộc thi ảnh GEF online – nơi giới trẻ có cơ hội chia sẻ ảnh du lịch hoặc du học của mình và giành lấy các giải thưởng giá trị như khóa học Tiếng Anh hè tại Kuala Lumpur (Malaysia), chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Novotel Danang Premier Han River Hotel - Đà Nẵng...

BMI (được thành lập năm 1987) là nhà tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới với gần 30 năm hoạt động toàn cầu. Mỗi năm, BMI tổ chức hơn 60 triển lãm du học và hội thảo giáo dục ở hơn 17 quốc gia khác nhau.