Cơ hội nhận học bổng Thạc sỹ ngành Kinh tế tại Anh

06:00 | 04/01/2017

Ngày hội thông tin học MBA (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh) và Thạc sỹ các chuyên ngành Kinh tế tại Anh sẽ diễn ra tại Hà Nội (ngày 10/1) và TP. Hồ Chí Minh (ngày 12/1).

TIN LIÊN QUAN
co hoi nhan hoc bong thac sy nganh kinh te tai anh Tìm hiểu hệ thống đại học Mỹ
co hoi nhan hoc bong thac sy nganh kinh te tai anh Những ngành học đang “hot” ở Mỹ

Tính tới năm 2016, Việt Nam đã có khoảng hơn 1.500 công ty khởi nghiệp và dự kiến con số sẽ tăng nhanh trong những năm tiếp theo. Năm 2016 cũng được lựa chọn là Năm quốc gia khởi nghiệp của Việt Nam với nhiều chính sách ưu tiên từ Chính phủ nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp và thế hệ trẻ Việt Nam bắt kịp xu hướng khởi nghiệp trên toàn thế giới.

Trước xu hướng đó, Hội đồng Anh tại Việt Nam đã quyết định tổ chức chương trình “Ngày hội thông tin học MBA và Thạc sỹ các chuyên ngành Kinh tế tại Anh” nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu về những điểm mấu chốt trong quản trị khởi nghiệp cũng như các khóa học về kinh doanh sau đại học tại Anh để có thể vận dụng một cách phù hợp tại Việt Nam.

co hoi nhan hoc bong thac sy nganh kinh te tai anh
Các khóa học MBA và Thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế tại Anh được đánh giá là tiết kiệm cả chi phí lẫn thời gian. (Nguồn: Edu Việt)

Đến với ngày hội, các bạn trẻ và phụ huynh có thể trực tiếp trao đổi với đại diện các trường Đại học tại Anh về lợi thế học tập cũng như cơ hội nhận học bổng của các khóa học này. Thông tin về chi phí sinh hoạt, mức tài chính cần chuẩn bị trước khi học và cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp cũng được cung cấp tại ngày hội.

Bà Cherry Gough – Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam cho biết, các khóa học MBA và Thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế tại Anh trong một năm học được đánh giá là tiết kiệm về cả chi phí lẫn thời gian.

“Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có thể nâng cao kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho công việc quản lý kinh doanh với tấm bằng được cả thế giới công nhận”, bà Cherry Gough chia sẻ.

co hoi nhan hoc bong thac sy nganh kinh te tai anh Du học Mỹ: Khi giấc mơ không chỉ màu hồng

Nhiều người muốn tiếp cận nền giáo dục hiện đại như Mỹ với mong muốn có một tương lai tươi sáng. Thế nhưng, đối với ...

co hoi nhan hoc bong thac sy nganh kinh te tai anh Triển lãm du học Mỹ thu hút học sinh Hà Nội

45 trường đại học và cao đẳng được kiểm định của Mỹ đã có mặt tại cuộc triển lãm với hơn 900 người đăng ký ...

co hoi nhan hoc bong thac sy nganh kinh te tai anh Bí kíp du học Anh quốc thành công từ người đi trước

30 du học sinh và cựu du học sinh Anh ưu tú với những câu chuyện thú vị nhất sẽ gặp gỡ và đồng hành ...