• peru xu so vang
  Peru là một quốc gia nằm ở phía tây Nam Mỹ, giáp Ecuador và Colombia phía bắc, giáp Brazil và Bolivia phía đông, giáp Chile phía nam và giáp Thái Bình Dương phía tây. Địa hình đất nước Peru thay đổi đa dạng từ những cánh đồng bằng khô cằn ở bờ biển Thái Bình Dương đến những đỉnh núi của rặng Andes và rừng nhiệt đới ở lưu vực sông Amazon. Sự pha trộn đã mang đến cho Pêru một sắc màu đa dạng.
 • ban tay khong lo tren sa mac atacama
  Đây là công trình bậc nhất của nghệ thuật điêu khắc nằm trong sa mạc khô cằn nhất thế giới ở Chile. Hàng năm, dòng người vẫn đổ xô về đây để chiêm ngưỡng sự kì vĩ của đoạn sa mạc nghệ thuật đầy trí tuệ ẩn sâu trong tác phẩm điêu khắc này.
 • dong song cua nhung chu chim day mau sac
  Uruguay nằm ở phía Đông Nam Mỹ Latinh, trên bờ Đại Tây dương. Đất nước nằm hoàn toàn về phía Đông của sông Uruguay, vì vậy được gọi là nước Cộng hòa Đông Uruguay. Tên gọi Uruguay, theo tiếng Guarani, có nghĩa là “dòng sông của những chú chim đầy màu sắc”. Uruguay nổi tiếng khắp thế giới như một trong hai cái nôi của điệu nhảy tango (cùng với Argentina) và là đất nước đã tổ chức và nhận Cúp vô địch bóng đá thế giới đầu tiên năm 1930...
 • cuba hon ngoc quy cua caribe
  Cuba là một quần đảo gồm 1.600 đảo lớn nhỏ nằm ở giữa biển Thái Bình Dương, Caribe và vịnh Mexico. Được biết đến như hòn ngọc quý của Caribe, đất nước này là địa điểm thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi năm.
 • mien dat ky thu brazil
  Cộng hòa Liên bang Brazil là quốc gia thuộc khu vực Nam Mỹ có diện tích rộng thứ 5 trên thế giới (8,5 triệu km2), dân số cũng đứng hàng thứ 5 thế giới (gần 190 triệu) và tiếp giáp với hầu hết các nước và vùng lãnh thổ ở Nam Mỹ. Rừng Amazon là ngôi nhà của nhiều loài động thực vật độc đáo tại Brazil…
 • argentina mien dat quotbacquot
  Đất nước vùng Nam Mỹ này là nơi sản sinh ra những người hùng của thế giới như Che Guevara hay “Cậu bé Vàng” Diego Maradona, là nơi mà nền văn hóa gắn liền với một điệu nhảy nổi tiếng: Tango. Ít ai biết rằng Argentina từng đứng trong danh sách 10 nước giàu nhất thế giới. Đất nước mà tên gọi của nó bắt nguồn từ tiếng Latinh “Argentum” nghĩa là “Bạc” gợi mở rất nhiều điều để chúng ta khám phá.
1 2 3
danh-cho-quang-cao-160x600