Đại nhạc hội “Việt Nam - Quê hương tôi”

00:17 | 29/09/2012

Tối 28/9/2012, trong khuôn khổ Hội nghị về người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ II đã diễn ra Đại nhạc hội “Việt Nam - Quê hương tôi”. Chương trình ca múa nhạc tổng hợp chào mừng sự thành công của Hội nghị đã thu hút rất nhiều các ca sĩ nổi tiếng trong nước như: Đoan Trang, Đan Trường, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Linh… và nhiều nghệ sĩ Việt kiều như: Lan Hương, Lệ Hằng… đã thu hút nhiều tầng lớp nhân dân đến với Nhà Thi đấu Lan Anh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Thứ trưởng Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về NVNONN phát biểu tại Đại nhạc hội.

Phát biểu tại chương trình Đại nhạc hội, ông Nguyễn Thanh Sơn, Thứ trưởng Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về NVNONN đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước đối với công tác kiều bào; sự hỗ trợ, giúp đỡ của Lãnh đạo TP Hồ Chí Minh, các tổ chức, cá nhân đã tham gia cho thành công của Hội nghị. Và Chương trình Đại nhạc hội này sẽ là đoá hoa tươi thắm nhất dành cho bà con còn đang ở xa xứ, mong bà con luôn hướng về quê hương và có nhiều đóng góp cho đất nước.

Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên VTV2 và VTV4 của Đài THVN. Với 3 phần chính là Hồn việt, Việt Nam quê hương tôiViệt Nam cất cánh, các tiết mục biểu diễn đặc sắc đã được dàn dựng công phu và hoành tráng. Đêm nhạc hội với cầu nối âm nhạc giữa các ca sĩ, nghệ sĩ trong nước và hải ngoại.

Sau đây là những hình ảnh đặc sắc nhất của Đại nhạc hội.

Ca sĩ Đăng Dương
Bà con kiều bào và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đón xem Đại nhạc hội.
Ca sĩ Đoan Trang
Nghệ sĩ Hoàng Vĩnh
Ca sĩ Đan Trường
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng
Ca sĩ Việt kiều Hương Lan

Bộ sưu tập áo dài của nhà tạo mốt Lan Hương

Ca sĩ Mỹ Linh
Ca sĩ Việt kiều Lệ Hằng
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Các đại biểu giao lưu với các nghệ sĩ.

 Ảnh: TGVN/Tuấn Anh