Đỗ Duy Mạnh được tạp chí nước ngoài vinh danh

16:46 | 22/12/2015

Tài năng trẻ của Hà Nội T&T - Đỗ Duy Mạnh vừa lọt vào danh sách 10 tiền vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2015 do tạp chí danh tiếng Four Four Two bình chọn.

tin nhap 20151222164046
Đỗ Duy Mạnh là cầu thủ Việt Nam đầu tiên có mặt trong ba danh sách mới nhất của tạp chí Four Four Two.

Với sự tiến bộ và trưởng thành vượt bậc trong năm 2015, những nỗ lực của tiền vệ sinh năm 1996 này đã được tạp chí bóng đá Four Four Two ghi nhận. Trong ấn phẩm mới nhất, các nhà báo của tạp chí này chọn anh vào top 10 tiền vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á (bao gồm cả Australia) trong năm qua.

“Tiền vệ trẻ của Hà Nội T&T được coi là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay…”, tạp chí Four Four Two đánh giá về Duy Mạnh, trước khi liệt kê những thành tích và dấu ấn của tiền vệ này trong màu áo CLB, Đội tuyển U23 Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Cùng góp mặt với Duy Mạnh trong danh sách này có tên của các tiền vệ: Jakkaphan Kaewprom (Thái Lan), Hariss Harun (Singapore), Andik Vermansyah (Indonesia), Suchao Nutnum (Thái Lan), Safiq Rahim (Malaysia), Sarach Yooyen (Thái Lan), Massimo Luongo (Australia), Chanathip Songkrasin (Thái Lan) và Aaron Mooy (Australia).

Trước đó, Four Four Two cũng đã chọn ra danh sách 5 thủ môn và 10 hậu vệ Đông Nam Á xuất sắc nhất năm 2015, nhưng không có đại diện nào của Việt Nam góp mặt. Tạp chí này sẽ công bố tiếp tên của 10 tiền đạo Đông Nam Á xuất sắc nhất năm 2015 trong ấn phẩm tiếp theo, trước khi chọn ra đội hình tiêu biểu Đông Nam Á của năm từ những cái tên góp mặt trong bốn danh sách này.