Đón xuân Mậu Tuất đầm ấm ở Sri Lanka

20:34 | 13/02/2018

Tối ngày 9/2, tại thủ đô Colombo, ĐSQ Việt Nam tại Sri Lanka  kiêm nhiệm Maldives đã tổ chức chương trình gặp mặt, liên hoan mừng xuân Mậu Tuất 2018.

TIN LIÊN QUAN
don xuan mau tuat dam am o sri lanka Việt Nam - Sri Lanka thúc đẩy quan hệ truyền thống ngày càng phát triển
don xuan mau tuat dam am o sri lanka Việt Nam - Sri Lanka phấn đấu đạt kim ngạch thương mại tỷ USD

Trong không khí đầm ấm, tràn đầy tình cảm quê hương, chương trình gặp mặt diễn ra với sự tham gia hứng khởi và nhiệt thành của bà con cộng đồng người Việt đang sinh sống, công tác và học tập tại nhiều địa phương của Sri Lanka.

Theo truyền thống hàng năm, những người bạn thân thiết của ĐSQ đến từ Bộ Ngoại giao, chính quyền thành phố Colombo, Hội đoàn kết Sri Lanka - Việt Nam cũng đã đến tham gia chương trình đón Tết cổ truyền của Việt Nam tại đây.

Phát biểu tại chương trình, Đại sứ Việt Nam tại Sri Lanka Phạm Thị Bích Ngọc đã gửi tới bà con người Việt tại Sri Lanka những lời chúc tốt đẹp nhất.

don xuan mau tuat dam am o sri lanka
Đại sứ Việt Nam tại Sri Lanka Phạm Thị Bích Ngọc phát biểu.

Sau khi điểm lại những thành tựu nổi bật của đất nước và những điểm sáng trong quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Sri Lanka trong năm 2017 và những dự định hợp tác trong năm 2018, Đại sứ Phạm Thị Bích Ngọc đã biểu dương những hoạt động của bà con người Việt tại đây.

don xuan mau tuat dam am o sri lanka
Những người bạn thân thiết của ĐSQ đến từ Bộ Ngoại giao, chính quyền thành phố Colombo, Hội đoàn kết Sri Lanka - Việt Nam cũng đã đến tham gia chương trình.

Đại sứ cũng nhắn nhủ, động viên bà con đoàn kết, yêu thương, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, luôn hướng về Tổ quốc, góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước.

don xuan mau tuat dam am o sri lanka
Bà con cộng đồng người Việt đang sinh sống, công tác và học tập tại nhiều địa phương của Sri Lanka đã tới dự và cùng đón Tết cổ truyền.

Trong không khí vui tươi đón Tết, bà con người Việt cùng bạn bè cũng đã cùng nhau thưởng thức một số món ăn cổ truyền của dân tộc và cùng tham gia biểu diễn nhiều tiết mục ca hát tự biên tự diễn khiến buổi gặp mặt càng thêm ý nghĩa.

don xuan mau tuat dam am o sri lanka Cựu Tổng thống Sri Lanka Mahinda Rajapaksa kêu gọi bầu cử trước thời hạn

cựu tổng thống Sri Lanka, Mahinda Rajapaksa, bầu cử trước hạn, bầu cử Sri Lanka, Cựu Tổng thống Sri Lanka Mahinda Rajapaksa ngày 12/2 đã kêu ...

don xuan mau tuat dam am o sri lanka Việt Nam trúng cử Tổng Thư ký thứ 7 của Kế hoạch Colombo

Ngày 12/12, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Sri Lanka, kiêm nhiệm Maldives, Phan Kiều Thu đã trúng cử chức danh Tổng Thư ký thứ ...

don xuan mau tuat dam am o sri lanka Dấu ấn trên “chuỗi ngọc trai”

Việc Sri Lanka trao quyền điều hành cảng nước sâu Hambantota cho Trung Quốc sẽ giúp Bắc Kinh mở rộng ảnh hưởng trong khu vực ...