Fan xếp hàng dài ngóng chờ iPhone 2017 ra mắt

14:52 | 12/09/2017

Apple vẫn chưa ra mắt các mẫu iPhone 2017, nhưng nhiều người hâm mộ đã tụ tập thành một hàng dài trước cửa hàng của hãng (Apple Store) tại Sydney, Australia. Tất cả đều hy vọng sẽ trở thành những người đầu tiên được cầm trên tay các smartphone mang thương hiệu Táo khuyết thế hệ mới.

TIN LIÊN QUAN
fan xep hang dai ngong cho iphone 2017 ra mat Samsung ra mắt Galaxy Note 8 ngay trước iPhone 8?
fan xep hang dai ngong cho iphone 2017 ra mat Sẽ có phiên bản iPhone đặc biệt trong năm 2017?

Năm nay, Apple dự kiến sẽ chính thức giới thiệu 3 mẫu iPhone mới gồm một mẫu điện thoại flagship kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone, có tên gọi iPhone X cùng hai mẫu iPhone 8 và iPhone 8 Plus tại nhà hát Steve Jobs thuộc khu liên hợp trụ sở "phi thuyền" của hãng ở Cupertino, California vào đêm 12/9 (theo giờ Việt Nam).

fan xep hang dai ngong cho iphone 2017 ra mat
Nhà báo Luke Hopewell đã "chộp" được cảnh tượng người hâm mộ bắt đầu xếp hàng trước Sydney Apple Store từ ngày 10/9. (Nguồn: CNBC)

Tuy nhiên, từ trước đó 2 ngày, nhà báo Luke Hopewell đã "chộp" được cảnh tượng người hâm mộ bắt đầu xếp hàng trước cửa hàng của Apple tại Sydney để chờ mua iPhone 2017 và cho đăng tải bức ảnh lên Twitter. Theo hãng thông tấn CNBC, các tín đồ Táo khuyết xếp hàng sớm kỳ vọng Sydney Apple Store sẽ có đủ máy thỏa mãn "cơn khát" iPhone mới của họ trước những đồn đoán về sự khan hàng của iPhone 2017 vào thời điểm mở bán.

Các nguồn thạo tin quả quyết, Apple sẽ bắt đầu cho đặt hàng trước iPhone mới vào ngày 15/9. Các thiết bị dự kiến sẽ chính thức lên kệ một tuần sau đó, vào ngày 22/9.

Dù đặt hàng trước hay giành được một chỗ trong hàng dài người hâm mộ trước Sydney Apple Store, khách hàng dự kiến phải đợi 2 tuần mới được cầm trên tay iPhone 2017. Trong vài năm trở lại đây, ở một số nơi, Apple đã cố gắng khuyến khích khách hàng đặt mua iPhone mới qua mạng và giao máy cho họ vào đúng thời điểm mở bán thiết bị nhằm giảm tải việc xếp hàng tại các cửa hàng chính hãng.

fan xep hang dai ngong cho iphone 2017 ra mat Tiến độ sản xuất iPhone 8 đang phụ thuộc hoàn toàn vào Samsung

Phần quan trọng nhất của iPhone sắp tới của Apple là màn hình, vốn được kỳ vọng sẽ sử dụng một công nghệ màn hình ...

fan xep hang dai ngong cho iphone 2017 ra mat Apple chính thức xác nhận ngày ra mắt điện thoại iPhone 8 vào 12/9

Apple sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt ra mắt mẫu điện thoại iPhone được đồn đoán từ lâu, iPhone 8 vào ngày 12/9 ...

fan xep hang dai ngong cho iphone 2017 ra mat iPhone 8 sẽ được trang bị công nghệ "camera thông minh" ?

iPhone mới của Apple sẽ trang bị công nghệ camera thông minh (smartcam) có thể "nói" cho người dùng biết nó đang nhìn thấy gì.