Giảm giá hấp dẫn tại “Hội chợ sách Heritage Space 2015”

19:24 | 31/03/2015

“Hội chợ sách Heritage Space 2015”, điểm đến của những người yêu thích văn học nghệ thuật Thủ đô sẽ chính thức khai mạc ngày 11/4 tại Heritage Space (28 Trần Bình, Hà Nội). Với hàng chục nghìn đầu sách thuộc nhiều thể loại được giảm giá hấp dẫn, Hội chợ sách lần này hy vọng mang đến cho độc giả cơ hội được tiếp cận kho tri thức phong phú mà sách mang đến.

“Hội chợ sách Heritage Space 2015” sẽ diễn ra từ ngày 11-20/4/2015. (Ảnh: Heritage Space)

Hội chợ sách Heritage Space 2015 thu hút khoảng 20 nhà xuất bản, nhà sách uy tín trên cả nước như: NXB Hội Nhà Văn, NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, Alpha Books, Trung tâm văn hóa Đông Tây,… Thông qua Hội chợ, BTC mong muốn xây dựng một hội chợ sách có uy tín, được tổ chức thường niên.

Trong khuôn khổ hội chợ sách, Heritage Space cũng tổ chức nhiều talkshow tọa đàm về văn học nghệ thuật như: “Nguyễn Lương Ngọc và sự khởi đầu cho khuynh hướng cách tân thơ”, “Có gió là chuông sẽ reo - văn xuôi của một nhà thơ”, “Thơ như là mỹ học của cái khác”, “Những dấu mốc của VHVN kể từ sau 1975”,… của nhiều diễn giả là các nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình văn học. Được tổ chức song song cùng Hội chợ sách, các buổi tọa đàm là không gian văn chương với nhiều vấn đề được phân tích, thảo luận, đem đến cái nhìn mới, những lát cắt mới trong bức tranh văn học Việt Nam đương đại.

Ngoài ra các hoạt động về sách dành cho thiếu nhi do NXB Kim Đồng đứng ra tổ chức sẽ là món quà giàu tính nhân văn mà BTC Heritage Space dành cho các em.

Heritage Space là một trung tâm văn hóa quy mô lớn, chuyên nghiệp lần đầu tiên ở Việt Nam với một triển lãm hội họa, một phòng triển lãm các sản phẩm nghệ thuật cao cấp, một thư viện và một phòng chuyên biệt dành cho các talk show, tọa lạc tại Dolphin Plaza - Tòa nhà đạt Giải nhất Kiến trúc Quốc gia 2012. Các hoạt động nghệ thuật diễn ra tại Heritage Space đã trở thành điểm đến quen thuộc với công chúng yêu nghệ thuật thời gian gần đây.

Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 11/4 đến hết ngày 20/4.

Ngọc Ánh