Giggs: Hào hoa trên sân cỏ, đào hoa trong đời thường

16:05 | 06/12/2013

Ngày 29/11, Ryan Giggs đã bước sang tuổi 40, nhưng người ta vẫn thấy một Giggs với phong độ ấn tượng cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời.

Ryan Giggs và MC truyền hình Rachel Rilley

Trưởng thành từ lò đào tạo của MU, Ryan Giggs gắn bó với CLB này đến tận hôm nay. Hơn 2 thập kỷ, tiền vệ người xứ Wales chính là biểu tượng cuối cùng của thế hệ 1992 của MU. Trong 23 năm khoác áo "Quỷ đỏ", Giggs ra sân trong 954 trận - một kỷ lục khó có thể bị phá. Giggs là cầu thủ thành công nhất trong lịch sử bóng đá Anh với 13 chức vô địch Premier League, 4 chiếc cúp FA, 4 League Cup, 2 danh hiệu Champions League, 1 FIFA Club WC và 1 siêu cúp châu Âu.

Trong suốt 25 năm chơi bóng, Giggs chưa hề một lần bị rút thẻ đỏ. Anh đúng là một một huyền thoại, một tay săn bàn hào hoa hiếm thấy. Còn trên tình trường, khó có thể thống kê chính xác được những cuộc tình mà chàng tiền vệ hào hoa này đã trải qua nhưng ít nhất thì những bóng hồng từng bước qua cuộc đời của Ryan Giggs cũng có thể lập đủ một đội bóng.

Mối tình đầu của Giggs là cựu Hoa hậu vùng Cardiff Lisa Jeynes. Mối tình tiếp theo là MC truyền hình Dani Behr. Tuy nhiên, sắc đẹp của cô gái này cũng không giữ chân được Giggs và anh đã nhanh chóng lần lượt xuất hiện bên cạnh các người đẹp đình đám như Patsy Kensit, Davinia Taylor, Emma Gardner... Năm 2001, Giggs cùng lúc hẹn hò với người đẹp đã ly thân Rachel Hunter và “chân dài” Caroline Stanbury. Giggs sau đó hẹn hò với Stacey Cooke - người vợ hiện tại và Stacey đã sinh cho anh cô công chúa năm 2002. Năm 2006, Stacey sinh đứa con thứ hai và 1 năm sau đó cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, bê bối gây chấn động nhất của Giggs là quan hệ vụng trộm với Natasha - vợ của chính em trai mình trong nhiều năm. Natasha sau này đã lên báo tiết lộ sự thật động trời này và khiến cho gia đình của Giggs bên bờ đổ vỡ.

Thế nhưng, không ai dám chắc Giggs sẽ dừng lại.

A.H