Hai đứa trẻ vỗ về xác bố suốt 24 giờ

10:51 | 01/02/2018

Bà mẹ Helen Daykin (Anh) bỗng nhận được thông báo của nhà trường rằng con gái Pearl 4 tuổi và Iris 2 tuổi không đi học nên vội vã gọi điện cho chồng. Tuy nhiên người chồng, Chris, không nghe điện thoại.

TIN LIÊN QUAN
hai dua tre quanh quan trong nha suot 24 gio de choi va vo ve ben xac bo Ngỡ ngàng trước diện mạo của “cô bé xinh đẹp nhất thế giới”
hai dua tre quanh quan trong nha suot 24 gio de choi va vo ve ben xac bo Hai trẻ em "đánh đu" dưới gầm xe bus hơn 3 giờ để đi thăm bố mẹ

Hai bé gái bị kẹt trong nhà với xác người bố từ sáng tới tối. Helen nghĩ rằng chồng đang bận nên quyết định đợi đến tối mới về nhà tìm hiểu vấn đề. Cô không thể ngờ được rằng chồng mình đã qua đời ngay vào sáng hôm ấy còn các con thì ở bên vỗ về xác bố.

“Không có lý do gì giải thích cho vụ việc này. Tôi không biết phải làm thế nào để ngăn các con bị tổn thương. Chúng đã trải qua một ngày nặng nề ở trên tầng, không hề đi xuống. Chúng đã bị đói nhưng chỉ nghịch giày và đồ trang điểm của tôi chứ không hề rời đi.

hai dua tre quanh quan trong nha suot 24 gio de choi va vo ve ben xac bo
Bà mẹ Helen Daykin và hai con. (Nguồn: Facebook)

Pearl đã kể cho tôi nghe mọi chi tiết diễn ra, không thể quên bất cứ một giây phút nào. Con bé liên tục kêu gào và muốn được ở bên mẹ”, Helen kể lại.

Bà mẹ cho biết, Chris là một người cha tận tâm và thường xuyên đảm nhận việc chăm sóc các con khi Helen đi làm. Tuy nhiên tối hôm đó, khi cô lái xe về nhà thì phát hiện cửa bị khóa kín từ bên trong, sữa được giao từ sáng vẫn còn ở bên ngoài. Nghi có chuyện chẳng lành, Helen đã gọi cảnh sát đến phá cửa rồi nhìn thấy cảnh tượng đau lòng.

hai dua tre quanh quan trong nha suot 24 gio de choi va vo ve ben xac bo Trung Quốc: Kỳ vọng hồi sinh người chết bằng công nghệ

Triển Văn Liên, một phụ nữ 49 tuổi chết vì ung thư phổi vào ngày 8/5, đã hiến tặng cơ thể cho dự án khoa ...

hai dua tre quanh quan trong nha suot 24 gio de choi va vo ve ben xac bo Xôn xao hình ảnh xác chết người cá trôi dạt vào bờ biển nước Anh

Hình ảnh một sinh vật giống với người cá trên bờ biển thị trấn Yarmouth (Anh) khiến dư luận xôn xao và gây nên những ...

hai dua tre quanh quan trong nha suot 24 gio de choi va vo ve ben xac bo Bí ẩn hiện tượng xác chết không nát

Có những thi thể không bị rữa nát qua thời gian dù không trải qua bất cứ sự can thiệp kỹ thuật nào. Hiện tượng ...