HATCH! FAIR: Sân chơi của các doanh nghiệp khởi nghiệp

16:42 | 20/09/2017

Trong tháng 9 và tháng 10, tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra chuỗi Triển lãm và Hội nghị khởi nghiệp thường niên HATCH! FAIR lần thứ 5 với tên gọi “HATCH! FAIR the Fifth”, quy tụ những công ty khởi nghiệp hàng đầu của Việt Nam và quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
hatch fair san choi cua cac doanh nghiep khoi nghiep Viettel “bắt tay” với doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển dịch vụ vận tải
hatch fair san choi cua cac doanh nghiep khoi nghiep Đã tới thời của các công ty FinTech

Theo đó, chuỗi Hội nghị sẽ diễn ra tại Hà Nội (23/9), tại Đà Nẵng (7/10), TP. Hồ Chí Minh (27 – 28/10) với sự tham gia của các doanh nhân, nhà khởi nghiệp, nhà đầu tư, cố vấn và đơn vị xây dựng cộng đồng tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, chuỗi Triển lãm khởi nghiệp sẽ trưng bày sản phẩm và dịch vụ của 200 doanh nghiệp khởi nghiệp mong muốn phát triển kinh doanh, và tìm kiếm đối tác lâu dài.

Với chủ đề chính “See the Unseen”, tại mỗi thành phố, các doanh nghiệp, đối tác và tổ chức xây dựng cộng đồng khởi nghiệp sẽ chia sẻ những câu chuyện chưa kể và những bài học kinh nghiệm trong quá trình 5 năm phát triển cùng với hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam.

hatch fair san choi cua cac doanh nghiep khoi nghiep
Anh Phạm Quốc Đạt - CEO của HATCH! VENTURES chia sẻ tại buổi họp báo. (Ảnh: Ly Ly)

Phát biểu tại họp báo giới thiệu về sự kiện ngày 19/9, anh Phạm Quốc Đạt, CEO của HATCH! VENTURES – đại diện đơn vị tổ chức cho biết, 80% doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham dự sự kiện lần này là các đơn vị phát triển sản phẩm trên nền tảng công nghệ, từ ứng dụng trên điện thoại đến website. Ngoài giới thiệu sản phẩm, các doanh nghiệp khởi nghiêp còn được giao lưu học hỏi, thiết lập những mối quan hệ giữa nhà đầu tư, các chuyên gia tư vấn để hoàn thiện sản phẩm cũng như gọi vốn.

Là một trong những đơn vị tích cực hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam, Đại sứ Australia tại Việt Nam Craig Chittick khẳng định: “Australia và Việt Nam đã có mối quan hệ hợp tác hữu nghị trên nền tảng tương trợ lẫn nhau, nhằm thúc đẩy hai nước trở thành những quốc gia đổi mới sáng tạo hàng đầu. Chính phủ Australia đánh giá cao nỗ lực của HATCH! với những chương trình hỗ trợ khởi nghiệp, xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp và hoạt động đầu tư, đang giúp thúc đẩy động lực mới cho Việt Nam và góp phần kiến tạo tương lai cho khởi nghiệp trong khu vực”.

Năm 2016, tại sự kiện thường niên lần thứ 4, HATCH! FAIR đã thu hút 128 đơn vị triển lãm tham gia và 2.000 người tham dự từ 20 quốc gia, đại diện cho 300 công ty và 50 đơn vị xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp. Năm nay, HATCH! FAIR kì vọng sẽ thu hút 3.000 người tham dự sự kiện với hơn 5.000 lượt ghé thăm.

hatch fair san choi cua cac doanh nghiep khoi nghiep CEO thành danh nói gì về cơ hội Startup Việt Nam

Nói về phong trào khởi nghiệp (Startup)  ở Việt Nam, mới đây tờ Forbes có viết, khởi nghiệp dường như đang trở thành một trào ...

hatch fair san choi cua cac doanh nghiep khoi nghiep Thúc đẩy mô hình kinh doanh bền vững

Đã qua rồi cái thời doanh nghiệp khởi nghiệp và trưởng thành với mong muốn tận dụng hết nguồn tài nguyên của thiên nhiên cũng ...

hatch fair san choi cua cac doanh nghiep khoi nghiep Việt Nam: 20.000 USD khởi đầu cho startup ngành công nghệ

Các doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ có cơ hội được đầu tư tới 20.000 USD để phát triển sản phẩm từ VSV Accelerator 2016.