Hết mình vì doanh nghiệp và cộng đồng người Việt tại Tanzania

21:05 | 10/02/2018

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Lãnh đạo Công ty Halotel, Viettel Công trình Tanzania đã đến chúc tết Đại sứ quán Việt Nam tại Tanzania.

TIN LIÊN QUAN
het minh vi doanh nghiep va cong dong viet nam tai tanzania Halotel tăng trưởng cao nhất trong các thị trường Viettel đầu tư
het minh vi doanh nghiep va cong dong viet nam tai tanzania Mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Tanzania

Tại buổi tiếp Tổng Giám đốc Halotel Lê Văn Đại chúc Đại sứ Việt Nam tại Tanzania Nguyễn Kim Doanh cùng phu nhân và toàn thể cán bộ, nhân viên đại sứ quán cùng gia đình một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công.

Cảm ơn Đại sứ quán đã hỗ trợ tích cực cho hoạt động của Halotel trong thời gian qua, ông Lê Văn Đại hy vọng Đại sứ quán sẽ tiếp tục quan tâm giúp đỡ doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.

het minh vi doanh nghiep va cong dong viet nam tai tanzania
Đại sứ Việt Nam tại Tanzania Nguyễn Kim Doanh (phải) tiếp đoàn Công ty Halotel và Viettel Công trình Tanzania. (Nguồn: ĐSQ)

Thay mặt lãnh đạo Công ty Viettel Công trình Tanzania, ông Trần Dương chúc Đại sứ quán tiếp tục có nhiều thành tựu đối ngoại mới để đưa quan hệ Việt Nam – Tanzania và quan hệ Việt Nam với các nước Đông Phi ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất.

Trong không khí vui vẻ, thân mật, Đại sứ Nguyễn Kim Doanh chúc toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Halotel và Viettel Công trình Tanzania một năm mới hạnh phúc và thành công.

Đại sứ khẳng định cá nhân ông và cán bộ, nhân viên Đại sứ quán sẽ làm hết mình đề hỗ trợ hoạt động của các doanh nghiệp và cộng đồng Việt Nam tại Tanzania, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác Việt Nam - Tanzania nói riêng và quan hệ với các quốc gia kiêm nhiệm nói chung ngày càng chặt chẽ và gắn bó hơn.

het minh vi doanh nghiep va cong dong viet nam tai tanzania Countdown Party 2017 tạo bất ngờ với thổ dân châu Phi

Sự xuất hiện hình ảnh của những người thổ dân Tanzania cùng những người Việt Nam đi mở đường đầu tư thương hiệu Việt Halotel ...

het minh vi doanh nghiep va cong dong viet nam tai tanzania Chinh phục quốc tế bằng hàng bình dân

Đầu tư nước ngoài của Viettel tăng trưởng gấp 4 lần mức bình quân thế giới.

het minh vi doanh nghiep va cong dong viet nam tai tanzania Chủ tịch nước thăm trụ sở Công ty Halotel

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Tanzania, chiều 10/3, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm Công ty Halotel do ...