Hội đồng Anh cải tiến chương trình cấp Tiểu học

23:38 | 12/08/2016

Từ tháng 8/2016, toàn bộ chương trình tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học tại Hội đồng Anh được cải tiến thành Primary Plus.

TIN LIÊN QUAN
hoi dong anh cai tien chuong trinh cap tieu hoc Tập huấn “học qua hành” theo dự án Giáo dục STEM
hoi dong anh cai tien chuong trinh cap tieu hoc Ngày hội nghề nghiệp dành cho các bạn trẻ
hoi dong anh cai tien chuong trinh cap tieu hoc
Ảnh minh họa. (Nguồn: BC)

Áp dụng thành công tại Hongkong (Trung Quốc) và các quốc gia khác như Thái Lan, Hàn Quốc và Malaysia, chương trình học này mang đến nhiều đổi mới trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh nhằm phát triển đồng thời kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng sống thiết yếu cho trẻ.

Được thiết kế bởi các chuyên gia Hội đồng Anh, chương trình Primary Plus bao gồm 6 cấp độ với độ khó tăng dần. Mỗi trình độ sẽ bao gồm các học phần với nội dung và chủ đề học phù hợp với lứa tuổi cũng như các giai đoạn phát triển của con trẻ. 

Thông qua các bài tập đa dạng và dự án được thực hành trên lớp, sự giảng dạy của các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu của Hội đồng Anh, trẻ sẽ phát triển đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là cải thiện ngữ pháp, từ vựng và phát âm.

Với lợi thế của môi trường giảng dạy hiện đại, mang tính tương tác cao, trẻ sẽ trực tiếp tham gia các hoạt động hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho mỗi trình độ, đi kèm các công cụ đa phương tiện. Điều này sẽ giúp trẻ đẩy nhanh các kỹ năng sống thiết yếu như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng sáng tạo, tính công dân, giải quyết vấn đề, cũng như các kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

Mục tiêu của chương trình Primary Plus là nhằm tạo dựng cơ hội để trẻ phát triển toàn diện bên cạnh sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Chuyên gia Hội đồng Anh cho biết: “Theo xu hướng phát triển của Việt Nam cũng như trên thế giới, kỹ năng sống ngày càng đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của trẻ. Để chuẩn bị hành trang tương lai tốt nhất cho con, phụ huynh cần rèn luyện đầy đủ cho trẻ đồng thời kỹ năng tiếng Anh và phát triển cả thể chất, cảm xúc, các mối quan hệ xã hội và đời sống tinh thần”.

Với Primary Plus, học viên cũng có thể chủ động tìm hiểu thêm về các hoạt động cũng như truy cập bài học tại nhà thông qua cổng thông tin trực tuyến. Tại đây, với kho hình ảnh và trò chơi giáo dục phong phú và tăng dần theo tiến trình học tập của con, trẻ sẽ có cơ hội rèn luyện thêm kỹ năng nghe và từ vựng bên ngoài lớp học.

hoi dong anh cai tien chuong trinh cap tieu hoc “Trẻ em vui đọc” - giúp trẻ thêm yêu sách

“Trẻ em vui đọc” là dự án được Hội đồng Anh xây dựng và thực hiện, nhằm khuyến khích trẻ em đọc sách cả trong ...

hoi dong anh cai tien chuong trinh cap tieu hoc “Những khoảnh khắc Shakespeare” ở Hà Nội

Những tấm ảnh đẹp nhất từ cuộc thi “Những khoảnh khắc Shakespeare” sẽ được trưng bày ở Hà Nội để khởi động cho Chương trình Shakespeare ...

hoi dong anh cai tien chuong trinh cap tieu hoc Hơn 50 chương trình học bổng hấp dẫn từ Vương quốc Anh

Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh - một trong những sự kiện lớn nhất trong năm về giáo dục Anh sẽ diễn ra tại ...