Khoảnh khắc chồng lấy thân che cho vợ con trong động đất

12:36 | 08/02/2018

Một người đàn ông đã bất chấp nguy hiểm lao tới che chắn cho vợ và con khi trận động đất bất ngờ xảy ra vào giữa đêm 6/2.

TIN LIÊN QUAN
khoanh khac chong lay than che cho vo con trong dong dat Chưa phát hiện có trường hợp công dân Việt Nam là nạn nhân của trận động đất tại Đài Loan
khoanh khac chong lay than che cho vo con trong dong dat Động đất lớn tại Đài Loan (Trung Quốc)

Vào đêm 6/2, một gia đình gồm hai vợ chồng và con nhỏ đang sinh hoạt trong một căn phòng ở Hoa Liên, Đài Loan (Trung Quốc) khi trận động đất mạnh 6,4 độ Richter xảy ra. Hình ảnh ghi lại từ camera cho thấy người mẹ đang nằm cạnh con thì bất ngờ tỉnh giấc vì phát hiện rung lắc dữ dội.

Ngay lập tức, người chồng đang đứng cạnh một chiếc máy tính ở góc phòng đã nhanh chóng lao tới chiếc giường và lấy thân che chắn cho vợ con. Người xem có thể thấy rõ căn phòng của họ bị rung lắc vào thời điểm đó.

khoanh khac chong lay than che cho vo con trong dong dat
Khoảnh khắc người chồng lao tới chỗ vợ con khi xảy ra động đất ở Đài Loan (Trung Quốc). (Nguồn: Shanghaiist)

Trận động đất đã khiến camera rơi ra ngoài đúng lúc người chồng lao tới chỗ vợ và con. Hiện chưa rõ chuyện gì đã xảy ra với gia đình này sau đó.

Trận động đất tại Đài Loan (Trung Quốc) khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và nhiều người bị mắc kẹt bên trong các tòa nhà đổ sập. Hiện vẫn còn khoảng 60 người mất tích trong khi lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Trận động đất mạnh tới mức các tòa nhà cao tầng ở Đài Bắc (Trung Hoa), cách Hoa Liên hơn 100km cũng cảm nhận được rung chấn.

khoanh khac chong lay than che cho vo con trong dong dat Hiện trường vụ động đất hơn 7 độ richter làm rung chuyển Peru

Đã có ít nhất 2 người thiệt mạng, 17 người mất tích và 65 người bị thương trong trận động đất mạnh 7,1 độ richter ...

khoanh khac chong lay than che cho vo con trong dong dat Xảy ra động đất tại nhiều nơi trên thế giới

Sáng 7/1, một trận động đất mạnh 5,7 độ richter đã xảy ra tại thị trấn Nikolskoye, quận Kamchatka Krai, phía Tây Nam của Nga. 

khoanh khac chong lay than che cho vo con trong dong dat Chile ghi nhận hơn 8.000 trận động đất trong năm 2017

Ngày 4/1, Trung tâm nghiên cứu động đất quốc gia Chile cho biết trong năm 2017, nước này trở thành quốc gia chịu nhiều trận ...