Khởi động cuộc thi “Khởi nghiệp Start Jerusalem 2017”

10:27 | 11/08/2017

Đại sứ quán Israel tại Việt Nam cùng với Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam) và Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) vừa phát động cuộc thi khởi nghiệp Start Jerusalem 2017.

TIN LIÊN QUAN
khoi dong cuoc thi khoi nghiep start jerusalem 2017 Học sinh Việt Nam trải nghiệm môi trường khởi nghiệp tại Israel
khoi dong cuoc thi khoi nghiep start jerusalem 2017 Việt Nam - Israel tiến tới hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực

Đây là cuộc thi tiếp nối thành công của cuộc thi Start Tel Aviv, nhằm tìm ra người sẽ tham dự Start JLM 2017 tổ chức tại Jerusalem vào tháng 11 tới.

khoi dong cuoc thi khoi nghiep start jerusalem 2017
Poster chính thức của chương trình Khởi nghiệp Start Jerusalem. (Nguồn: ĐSQ Israel)

Start Jerusalem là cuộc thi trên toàn cầu được Bộ Ngoại giao Israel và Cơ quan phát triển Jerusalem, tổ chức tại các quốc gia khác nhau. Các thí sinh tham gia khởi nghiệp của mỗi quốc gia có cơ hội cạnh tranh để nhận được trải nghiệm 5 ngày tại Jerusalem, Israel - một trong những hệ sinh thái công nghệ hàng đầu thế giới.

Đây là cơ hội hiếm có để các doanh nhân trẻ kết nối và tương tác trong 5 ngày với các nhà lãnh đạo công nghệ nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới qua các buổi thảo luận chuyên sâu, thăm các công ty về công nghệ hàng đầu cũng như kết nối với cộng đồng startup của thành phố Jerusalem.

* Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Bảo An (ĐT: 091 321 3114, hoặc email: startjerusalem2017@gmail.com)

khoi dong cuoc thi khoi nghiep start jerusalem 2017 Khai mạc “Ngày sách Israel” tại Hà Nội

Sáng 16 /7,, tại Phố sách Hà Nội (đường 19/12), Công ty Cổ phần Sách Omega Việt Nam (Omega Plus) đã phối hợp với Đại ...

khoi dong cuoc thi khoi nghiep start jerusalem 2017 Thiếu nhân lực công nghệ Israel đau đầu

Tình trạng thiếu hụt lao động đang đe dọa vị trí dẫn đầu của Israel trong ngành công nghệ toàn cầu, gây ảnh hưởng không ...