• nhung hinh anh trong chuyen cong tac nuoc ngoai cuoi cung cua chu tich nuoc tran dai quang
  Chưa đầy 1 tháng trước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có chuyến thăm đến hai nước châu Phi Ethiopia và Ai Cập. Đây được đánh giá là chuyến thăm lịch sử và cũng là lần công du nước ngoài cuối cùng của Chủ tịch nước.   
 • ghi chep cua phong vien tgampvn ben song nile huyen thoai
  Trên vùng đất kinh đô của người Ai Cập xưa, dòng sông Nile mướt xanh hiện ra, ánh hoàng hôn sóng sánh như mật rót xuống từ bầu trời xanh ngắt và sâu thẳm không một gợn mây, choàng lên những cánh buồm trắng, cảnh vật như bước ra từ chuyện cổ tích mộng mơ nào đó. 
 • nganh du lich ai cap dang phuc hoi manh me
  Nguồn tin từ một quan chức Chính phủ Ai Cập nước này cho biết doanh thu của ngành du lịch xứ sở Kim Tự Tháp đã tăng 77% trong nửa đầu năm 2018, đạt khoảng 4,8 tỷ USD, so với cùng kỳ năm trước. 
 • thu truong vu hong nam tra loi phong van ve ket qua chuyen tham ethiopia va ai cap
  Trả lời phỏng vấn báo chí sau chuyến thăm cấp Nhà nước đến Ethiopia và Ai Cập của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thứ trưởng Ngoại giao Vũ Hồng Nam cho rằng, chuyến thăm là một dấu mốc lịch sử trong quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam với Ethiopia và Ai Cập, khẳng định Việt Nam coi trọng và mong muốn tiếp tục phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị với các nước này.
 • chu tich nuoc va phu nhan ve den ha noi ket thuc chuyen tham ethiopia va ai cap
  Chuyên cơ chở Chủ tịch nước và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao đã đáp cánh tại sân bay Nội Bài vào sáng nay, ngày 29/8.   
 • viet nam san sang tao dieu kien thuan loi ket noi voi doanh nghiep ai cap
  (Phóng viên Báo TG&VN đưa tin từ Cairo, Ai Cập) Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước đến Cộng hòa Arab Ai Cập, chiều ngày 28/8, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Lãnh đạo Liên đoàn các Phòng Thương mại Ai Cập gồm Chủ tịch Ahmed El Wakil, Tổng Thư ký kiêm Giám đốc điều hành Alaa Ezz và ông Ahmed El Sewedy, Chủ tịch công ty Điện lực Elsewedy Electric.
 • tuyen bo chung viet nam ai cap cung co long tin chien luoc
  (Phóng viên Báo TG&VN đưa tin từ Cairo, Ai Cập) Nhận lời mời của Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah Al Sisi, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân thăm cấp Nhà nước đến Cộng hòa Arab Ai Cập từ ngày 25-28/8. Nhân dịp này, hai bên đã ra Tuyên bố chung. Báo TG&VN trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam-Ai Cập:
 • phu nhan chu tich nuoc tham va tang qua tai benh vien nhi quan doi ai cap
  (Phóng viên Báo TG&VN đưa tin từ Cairo, Ai Cập) Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Ai Cập cùng Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Phu nhân Nguyễn Thị Hiền đã đến thăm và tặng quà tại bệnh viên quân đội Algalaa dành cho trẻ tại Ai Cập. 
 • tao dot pha trong quan he viet nam ai cap
  (Phóng viên Báo TG&VN đưa tin từ Cairo, Ai Cập) Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Ai Cập, chiều ngày 27/8, tại trụ sở Quốc hội Ai Cập, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc hội kiến Chủ tịch Quốc hội Ai Cập Abdel Ali Aal và Thủ tướng Ai Cập Mostafa Madbouly.
 • tien trien tich cuc trong quan he viet nam ai cap
  (Phóng viên Báo TG&VN đưa tin từ Cairo, Ai Cập) Hai nhà lãnh đạo đã thông báo cho nhau tình hình mỗi nước và hài lòng ghi nhận những tiến triển tích cực trong quan hệ hợp tác giữa hai nước trong thời gian gần đây. 
|< < 1 2 3 4 5 > >|