• an do va tam nhin an do duong thai binh duong
  Tầm nhìn Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương là sự phát triển và tích hợp từ các chủ trương Láng giềng trên hết, sáng kiến SAGAR và chính sách Hành động hướng Đông với một tầm nhìn bao quát cả khu vực rộng lớn từ Ấn Độ Dương sang Thái Bình Dương...
 • an do muon xay dung nhung cay cau bieu tuong nhu cau vang o viet nam
  Thông tin từ tờ The Times of India cho biết, các nguồn tin tại Ấn Độ cho hay chính phủ nước này đang muốn xây dựng những cây cầu mang tính biểu tượng có thể trở thành điểm du lịch hơn là những kết cấu chỉ phục vụ cho riêng mục đích sử dụng. 
 • thu tuong modi quotan do trung quoc da hieu nhau nhieu honquot
  Ngày 12/8, mạng IANS đưa tin, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cho biết nước này và Trung Quốc hiểu nhau nhiều hơn sau các cuộc gặp giữa ông và Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình. 
 • an do se co 340 trieu nguoi cao tuoi vao nam 2050
  Ngày 10/8, Quốc vụ khanh Bộ Y tế Ấn Độ Anupriya Patel cho biết chính phủ nước này đang thực hiện các biện pháp để đảm bảo chăm sóc tốt cho những người cao tuổi ở Ấn Độ khi đến năm 2050, những người trên 60 tuổi ở nước này sẽ vượt 340 triệu người. 
 • cac hang hang khong an do can 50 ty usd de mua may bay
  Trung tâm hàng không châu Á - Thái Bình Dương (CAPA) có trụ sở ở thành phố Sydney của Australia công bố báo cáo cho thấy các hãng hàng không Ấn Độ sẽ cần tới 50 tỷ USD để mua số máy bay mà họ đã đặt hàng trong gần 10 năm tới. 
 • pho thu tuong pham binh minh gap quoc vu khanh bo ngoai giao an do v k singh
  Ngày 4/8, bên lề Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN (AMM) lần thứ 51 và các hội nghị liên quan đang diễn ra ở Singapore, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có buổi gặp ông V. K. Singh, Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Ấn Độ.
 • hoi nghi bo truong ngoai giao pmc asean an do
  Sáng 3/8, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Ấn Độ Vijay Kumar Singh đã đồng chủ trì Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - Ấn Độ (PMC ASEAN+Ấn Độ) trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN (AMM) lần thứ 51 và các Hội nghị liên quan.
 • an do cam nhap khau vaccine cua cong ty trung quoc
  Báo Ấn Độ ngày 1/8 đưa tin nước này đã ban hành lệnh cấm nhập khẩu một loại vaccine phòng dại của công ty công nghệ sinh học Trường Xuân Trường Sinh vốn đang là tâm điểm vụ bê bối vaccine tại Trung Quốc . 
 • an do trung quoc cam ket duy tri hoa binh va yen tinh o bien gioi
  Ngày 27/7, hãng ANI News đưa tin Bí thư Đối ngoại Ấn Độ Vijay Gokhale cho biết, nước này và Trung Quốc đã tái khẳng định cam kết duy trì hòa bình và yên tĩnh dọc các khu vực biên giới giữa hai nước. 
 • vcci incham tang cuong hop tac phat trien
  Ngày 24/7, tại Hà Nội, ông Ravi Kumar - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ (INCHAM) Hà Nội có buổi làm việc với đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), nhằm tăng cường hợp tác, hỗ trợ giữa hai tổ chức, đặc biệt là việc phối hợp tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ tại Surat (Ấn Độ) sắp tới.
|< < 1 2 3 4 5 > >|