• mot thoang nuoc bi giua long ha noi
  Nhân dịp “Một thoáng nước Bỉ” – một sự kiện trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - vương quốc Bỉ được tổ chức tại Hà Nội ngày 12/5, Đại sứ vương quốc Bỉ tại Việt Nam Jehanne Roccas đã chia sẻ với Thế Giới & Việt Nam về triển vọng hợp tác giữa hai nước...
 • hai phong khoi dong khu cong nghiep deep c ii quy mo 645ha
  Chiều 15/5, tại Khu kinh tế Đình Vũ Cát Hải (Hải Phòng), Lễ khởi công Khu công nghiệp (KCN) Deep C HP II của Tập đoàn Rent - A - Port đã diễn ra thành công với sự tham dự của ông Geert Bourgeois - Bộ trưởng Thủ hiến Chính phủ kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Di sản Văn hóa vật thể vùng Flanders, Vương quốc Bỉ.
 • thu tuong tiep thu hien vung flanders vuong quoc bi
  Chiều 14/5, tại Trụ sở Chính phủ, tiếp Thủ hiến vùng Flanders (Vương quốc Bỉ) Geert Bourgeois, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao chuyến thăm Việt Nam của Thủ hiến với một đoàn doanh nghiệp lớn và có nhiều cuộc làm việc với các bộ, ngành, địa phương của Việt Nam để trao đổi về các dự án hợp tác kinh doanh.
 • hon 60 doanh nghiep flanders bi den viet nam
  Vùng Flanders, Vương quốc Bỉ luôn coi Việt Nam là một đối tác ưu tiên tại khu vực và đưa ra nhiều lĩnh vực hai bên có thể hợp tác trong thời gian tới, trong đó có những lĩnh vực thế mạnh của Flanders và có đại diện tham gia đoàn lần này như hậu cần cảng, giao thông, chế biến nông sản, đào tạo... 
 • chu tich ec keu goi eu cai to chinh sach doi ngoai
  Ngày 11/5, Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Jean-Claude Juncker tuyên bố tiếng nói của Liên minh châu Âu (EU) sẽ khó lòng được lắng nghe nếu châu Âu không chấp nhận cải tổ chính sách đối ngoại. 
 • thuy san viet nam chinh phuc thi truong chau au
  Từ 24-26/4, tại Brussels (Bỉ), Việt Nam đã tham gia Triển lãm Thủy sản Toàn cầu 2018. Đây lần thứ 20 Việt Nam tham gia hội chợ chuyên ngành thủy sản lớn nhất thế giới này cũng như đánh dấu 20 năm ngành thủy sản Việt Nam thâm nhập và tìm được chỗ đứng ngày càng vững chắc tại thị trường châu Âu.
 • eu tam ngung nhap khau nhieu san pham gia cam che bien cua brazil do an toan thuc pham
  Ngày 20/4, Hiệp hội Protein động vật Brazil (ABPA) dự báo kim ngạch xuất khẩu thịt gà nước này sang Liên minh châu Âu (EU) sẽ giảm 30% trong năm nay do lệnh cấm nhập khẩu mới của Brussels đối với 20 nhà máy chế biến thịt của Brazil.  
 • dai su vu anh quang trinh quoc thu len chu tich hoi dong chau au
  Ngày 12/4, tại Trụ sở Hội đồng châu Âu tại Brussels, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Bỉ, Đại Công quốc Luxembourg, Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Liên minh châu Âu (EU) Vũ Anh Quang đã trình Quốc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang lên Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk.
 • bi brussels han che truyen hinh truc tiep bong da o noi cong cong
  Ngày 18/4, chính quyền thủ đô Brussels của Bỉ thông báo quyết định cấm phát các trận bóng đá của đội nhà trong Giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup) 2018 trên màn hình lớn ở những địa điểm công cộng.
 • hai quan bi kien 3 cong ty noi dia xuat khau hoa chat cam toi syria
  Ba công ty của Bỉ đang đối mặt với một vụ kiện do bị cáo buộc xuất khẩu sang Syria một hóa chất có thể được sử dụng để chế tạo chất độc thần kinh gây chết người sarin, một hành động được cho vi phạm các lệnh trừng phạt quốc tế. 
|< < 1 2 3 4 5 > >|