• vi the ngam cua huawei tai thi truong canada
  Thương hiệu Huawei không phải là cái tên quá nổi tại thị trường Canada như Apple, Samsung hay BlackBerry, nhưng Huawei đã âm thầm tạo dựng vị trí là nhà cung cấp lớn các thiết bị công nghệ cho cơ sở hạ tầng viễn thông của Canada và vị thế này khó có thể lung lay trong một sớm một chiều.
 • doanh nghiep canada dieu dung neu huawei bi quotcam cuaquot
  Tờ Globe and Mail dẫn một số nguồn tin trong làng công nghệ nhận định hai “gã khổng lồ” viễn thông của Canada là Telus Corp. và BCE Inc. có thể tổn thất cả tỷ CAD nếu Canada cũng nối gót các đồng minh thân cận như Mỹ, Australia và New Zealand “cấm cửa” tập đoàn công nghệ Trung Quốc Huawei tham gia vào mạng di động 5G.
 • cong to vien cfo huawei can giam trong mot nha tu canada vi co kha nang bo tron cao
  Ngày 7/12, tại Tòa án tối cao tỉnh British Columbia, Canada, bà Meng Wanzhou, Giám đốc Tài chính (CFO) của Tập đoàn công nghệ Trung Quốc Huawei Technologies bị cáo buộc phạm tội gian lận vào năm 2013, khi bà nói với các ngân hàng của Mỹ rằng, công ty của bà không có mối liên hệ với Hongkong Skycom - vốn bị cho là có làm ăn với các công ty viễn thông Iran, vi phạm lệnh trừng phạt của Mỹ.
 • cfo cua huawei doi mat voi ban an 30 nam tu
  Giám đốc tài chính (CFO) của Tập đoàn viễn thông Huawei của Trung Quốc, bà Mạnh Vãn Chu (Meng Wanzhou) đã có mặt tại phiên tòa bảo lãnh ở thành phố Vancouver (Canada).
 • loai gau bac cuc dang doi dien voi mot tuong lai day bat trac
  Ủy ban Giám sát động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng tại Canada (COSEWIC) cảnh báo, loài gấu Bắc Cực đang đối diện với nguy cơ biến mất hoàn toàn khỏi khu vực Bắc Cực rộng lớn.
 • mc phan anh chay de khoi day niem tin ve su tu te
  Chia sẻ của chàng MC nổi tiếng cũng là mục đích của rất nhiều người khi tham gia Hanoi Run For Children - Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2018 sẽ diễn ra tại Công viên Thống Nhất Hà Nội vào sáng Chủ nhật (2/12) tới.
 • nguoi canada da ngu cung mot con voi nhu the nao
  Trong các cuộc tiếp xúc, gặp gỡ trao đổi nghiên cứu với chính giới, trí thức, học giả và giao lưu với các tầng lớp nhân dân Canada, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Canada Nguyễn Đức Hùng cho biết, ông đã học được nhiều điều bổ ích, đặc biệt là những bài học Canada chung sống hòa bình và cùng phát triển với nước láng giềng hùng mạnh Mỹ.
 • viet nam la doi tac quan trong cua canada tai khu vuc
  Ngày 22/11, tại Học viện Ngoại giao đã diễn ra Hội thảo quốc tế với chủ đề "Quan hệ Ngoại giao Việt Nam - Canada: Bài học và triển vọng trong một thế giới đang biến đổi". 
 • dai su canada den tham cac benh nhan nhi viet nam
  Cùng các thành viên trong Ban Tổ chức Chạy vì trẻ em 2018, Đại sứ Deborah Paul đã nói chuyện và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại khoa ung bướu, Bệnh viện Nhi Trung ương.
 • ba ly do khien canada than trong trong fta voi trung quoc
  Vượt qua Mỹ, kiểm soát nguồn vốn đầu tư và xây dựng hệ thống luật chơi mang tính ràng buộc với Trung Quốc là những câu hỏi không hề đơn giản dành cho Ottawa.
|< < 1 2 3 4 5 > >|