• hau brexit truc phap duc se hoi sinh
  Pháp và Đức sẽ ký một hiệp ước mới vào ngày 22/1 nhằm thổi luồng sinh khí mới cho vị thế của họ ở trung tâm Liên minh châu Âu (EU).
 • qualcomm quyet chan toi cung viec apple ban iphone o duc
  Theo Reuters, Apple đã bị một tòa án Đức ra lệnh ngừng sử dụng một phần thông cáo báo chí tuyên bố tất cả iPhone sẽ được bán ở nước này thông qua các nhà mạng và đại lý.
 • duc eu can phai tang cuong hop tac trong linh vuc phong thu
  Ngày 19/1, Thủ tướng Đức Angela Merkel cho rằng Liên minh châu Âu (EU) cần phải tăng cường hợp tác trong lĩnh vực phòng thủ và đặc biệt trong phát triển các hệ thống vũ khí, đồng thời cảnh báo người dân Đức rằng họ có thể cần phải có sự thỏa hiệp về kiểm soát xuất khẩu nghiêm ngặt.
 • duc de nghi eu thao luan ve viec tai dam phan thoa thuan brexit
  Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho rằng, cần có một cuộc thảo luận về việc tái đàm phán dự thảo thỏa thuận cho kế hoạch rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) của Anh (Brexit), nhưng chỉ khi tất cả các nước thành viên EU đều ủng hộ động thái này.
 • hoc hoi kinh nghiem va cach thuc quan ly ngan sach cua duc
  Ngày 14/1, đoàn công tác của Ủy ban Tài chính và Ngân sách Quốc hội do Chủ nhiệm Ủy ban Nguyễn Đức Hải dẫn đầu đã có các buổi làm việc với Viện Nghiên cứu Kinh tế Đức, Bộ Tài chính Liên bang Đức và Ủy ban Tài chính Quốc hội Liên bang Đức.
 • duc no luc cuu van hiep uoc ve luc luong hat nhan
  Mặc dù các cơ hội để duy trì Hiệp ước Các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF) rất mong manh, nhưng Đức sẽ nỗ lực hết sức có thể để làm được điều này. Đây là tuyên bố của Ngoại trưởng Đức Heiko Maas trong cuộc trả lời phỏng vấn trang tin tức Spiegel Online.
 • nga duc ban ve tang cuong no luc ho tro tien trinh giai quyet khung hoang syria
  Cơ quan báo chí Điện Kremlin ngày 9/1 cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Đức Angela Merkel vừa có cuộc điện đàm thảo luận về tình hình Syria, trong đó có vấn đề thành lập Ủy ban Hiến pháp.
 • tuoi 20 dong euro van la nguoi khong lo yeu ot
  Ngày 1/1/2019, đồng tiền chung châu Âu euro thổi ngọn nến sinh nhật lần thứ 20. Những năm gần đây, đồng tiền chung của khoảng 340 triệu người dân tại 19 quốc gia châu Âu đã phải trải qua nhiều cuộc khủng hoảng và các bất đồng chính trị.
 • tan dai su viet nam tai duc cung cong dong ban ke hoach don tet
  Tân Đại sứ Việt Nam tại Đức Nguyễn Minh Vũ vừa có buổi gặp thân mật với các đại diện cộng đồng người Việt Nam, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin. Tham dự cuộc gặp có đông đảo đại diện các hội đoàn như các hội đồng hương, hội cựu chiến binh, hội doanh nghiệp, hội thanh niên - sinh viên và lãnh đạo một số công ty, tập đoàn của người Việt tại Đức
 • duc dang spd yeu cau chinh phu dua ra cau tra loi ve vu ro ri thong tin
  Ngày  6/1, đảng Dân chủ Xã hội (SPD), đảng đối tác trong liên minh cầm quyền của Thủ tướng Đức Angela Merkel, đã lên tiếng yêu cầu Bộ trưởng Nội vụ Horst Seehofer nhanh chóng tìm hiểu những gì các cơ quan an ninh biết được về vụ phát tán dữ liệu cá nhân của hàng trăm chính trị gia Đức cũng như cách mà họ đối phó với vụ việc này.
|< < 1 2 3 4 5 > >|
danh-cho-quang-cao-160x600