• canada va hungary bung phat cang thang ve giao duc
  Ngày 5/5, Bộ Ngoại giao và Thương mại Hungary đã gửi thông báo tới hãng thông tấn MTI của nước này về việc triệu tập Đại sứ Canada tại Hungary Isabelle Poupart liên quan đến tuyên bố của bà trước đó.
 • ngay hoi ton vinh ve dep bien dao viet nam tai hungary
  Ngày 29/4, tại Đại học Corvinus tại Budapest, Hội Sinh viên, Chi Đoàn Thanh niên cùng Hội Người Việt Nam đã tổ chức chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp biển đảo Việt Nam”.
 • tuyet roi bat thuong tai cac nuoc trung au
  Tuyết bất ngờ rơi trở lại tại một số khu vực của các nước Trung Âu trong vài ngày qua, gây thiệt hại vật chất và làm đảo lộn đời sống của người dân.
 • chu tich quoc hoi nguyen thi kim ngan ket thuc tot dep chuyen tham chinh thuc vuong quoc thuy dien hungary va ch czech
  Sáng 15/4, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn Đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Vương quốc Thụy Điển, Hungary và CH Czech theo lời mời của của Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Thụy Điển Urban Ahlin, Chủ tịch Quốc hội Hungary Kover Laszlo và Chủ tịch Thượng viện Cộng hòa Czech Milan Stech. Tham gia đoàn có các Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội và nhiều lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương và địa phương. 
 • toa dam phap luat dau tien giua quoc hoi viet nam va hungary
  Tiếp tục chuyến thăm chính thức Hungary, trưa 11/4 (giờ địa phương), tại thủ đô Budapest, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Chủ tịch Quốc hội Hungary Kovér László đã đồng chủ trì khai mạc Tọa đàm pháp luật giữa Quốc hội hai nước với chủ đề “Hoàn thiện pháp luật trong quá trình hội nhập quốc tế.”
 • hungary ho tro tin dung cho doanh nghiep viet nam
  Hungary mong muốn hợp tác với Việt Nam trong các lĩnh vực như: quản lý nước, quản lý dân số điện tử, truyền và xử lý dữ liệu ngân hàng, xây dựng bệnh viện…Ngân hàng Eximbank Hungary có thể cấp tín dụng thương mại với hạn mức 250 triệu EUR cho các doanh nghiệp Việt Nam để triển khai các dự án hợp tác khác thuộc các lĩnh vực tiềm năng nêu trên.
 • tinh huu nghi giua nhan dan viet nam va hungary se mai ben vung
  Chiều 10/4 (giờ địa phương), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Hungary, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tiếp Chủ tịch Hội hữu nghị Hungary - Việt Nam Botsz Laszlo.
 • cung co tang cuong hon nua quan he huu nghi viet nam hungary
  Đúng 11 giờ ngày 10/4 (giờ địa phương), tại thủ đô Budapest, lễ đón trọng thể Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam thăm chính thức đã được tổ chức tại Nhà Quốc hội Hungary. 
 • chu tich quoc hoi lam viec tai thanh pho szentendre hungary
  Tiếp tục chương trình thăm chính thức Hungary, sáng 9/4 (giờ địa phương), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tới thăm và làm việc tại thành phố Szentendre.
 • moi nguoi viet o hungary la mot dai su nhan dan
  Tiếp tục chuyến thăm chính thức Hungary, chiều 9/4 (theo giờ địa phương), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gặp gỡ cán bộ Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Hungary.
|< < 1 2 3 4 5 > >|